Cách sửa chữa iPad treo cứng màn hình khi sử dụng

 

Sửa chữa iPad treo cứng màn hình ở đâu?

iPad là dòng máy tính bảng thông minh được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Và nếu bạn đang sở hữu trong tay một chiếc iPad đồng nghĩa với việc có trong tay một sản phẩm mang thương hiệu cao cấp hơn hẳn các thiết bị khác. Mặc dù vậy thì trong quá trình sử dụng rất nhiều trường hợp đã gặp phải tình trạng iPad bị treo cứng màn hình. Vậy thì sửa chữa iPad bị treo cứng màn hình như thế nào? Và sửa ở đâu?

Cách sửa chữa iPad treo cứng màn hình khi sử dụng

sửa chữa iPad treo cứng màn hình

1. Nguyên nhân iPad bị treo cứng màn hình

Trong quá trình sử dụng iPad bạn đã cài khá nhiều ứng dụng cũng như là chương trình vào máy, hoặc máy đã lưu trữ nhiều dữ liệu dẫn đến tình trạng bố nhớ còn trống của máy đã hết hoặc còn ít nên gặp phải lỗi treo cứng màn hình iPad khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào với máy.

Bên cạnh đó thì việc bạn chạy đồng thời quá nhiều ứng dụng cũng khiến cho màn hình iPad bị treo cứng

Nếu iPad của bạn đã có thời gian sử dụng khá lâu thì gặp lỗi màn hình bị treo cứng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác cũng khiến màn hình iPad bị treo cứng như: iPad bị rơi vào nước hoặc va đập mạnh vào vật cứng,…

2. Sửa iPad bị treo cứng màn hình.

- Khi iPad của bạn gặp phải tình trạng treo cứng màn hình, việc đầu tiên bạn có thể tự khắc phục xem có hết tình trạng này không bằng cách: Khởi động lại iPad với thao tác bấm và giữ nút khóa màn hình khoảng vài giây cho đến khi màn hình xuất hiện thanh trượt màu đỏ và bạn chỉ cần trượt theo hướng dẫn để mở máy. Tuy nhiên, bạn thực hiện reset lại máy thì khả năng khắc phục lỗi treo cứng màn hình của iPad sẽ cao hơn, thao tác như sau: Bấm và giữ cùng một lúc hai phím Home và nút khóa màn hình trong vài giây cho tới khi màn hình iPad xuất hiện logo trái táo khuyết thì nhả ra.

- Hoặc bạn có thể thử tắt máy sau đó dùng vải sợi microfiber để lau sạch màn hình sau đó bật máy lên để thử lại.

Nếu bạn sử dụng miếng dán màn hình cho iPad thì cũng có thể đây là nguyên nhân khiến màn hình iPad bị treo cứng.

Cách sửa chữa iPad treo cứng màn hình khi sử dụng

thay màn hình ipad cũng là nguyên nhân khiến iPad bị treo màn hình

Trường hợp, bạn đã tự khắc phục bằng các biện pháp trên mà iPad vẫn bị treo cứng màn hình thì bạn hãy restore lại máy để đưa máy về trạng thái lúc bắt đầu xuất xưởng.

Nếu iPad vẫn bị treo cứng màn hình sau khi restore thì lúc này bạn cần mang máy tới cửa hàng thay màn hình ipad 2 3 4 air uy tín trên toàn quốc Truesmart để nhờ họ can thiệp. Bạn có thể hoàn toàn an tâm với Truesmart , bạn sẽ được tư vấn về tình trạng của iPad và thay thế linh kiện mới cho iPad nếu cần thiết. Ngoài ra, giá cả các linh kiện thay thế ở Truesmart là giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan