Giá Sim ghép GPP cho iPhone bao nhiêu là đúng giá nhất?

 

Giá Sim ghép GPP cho người mới dùng iPhone Lock

Chắc hẳn những ai từng sử dụng qua iPhone Lock đều biết rằng Sim ghép chính là công cụ phổ biến nhất hiện nay giúp Unlock iPhone. Do đó khi mà iPhone Lock ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng cũng sẽ đồng nghĩa với việc Sim ghép ngày cày được biết tới nhiều hơn. Là một trong số những dòng Sim ghép phổ biến hiện nay, Sim ghép GPP đang được rất nhiều người sử dụng, nhưng với nhiều người mới dùng iPhone Lock thì còn nhiều vấn đề của GPP mà nhiều người không biết, đặc biệt là giá Sim ghép GPP cho iPhone.


Chính bởi chính sách gắn kết người dùng với nhà mạng nên giờ đây ngày càng nhiều nhà mạng quốc tế tung ra các lô iPhone Lock và sở hữu iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi giá thành iPhone thấp hơn nhiều so với bản quốc tế nhưng vẫn giữ được tất cả những tính năng vốn có của 1 chiếc iPhone bản World ngoại trừ việc bị khóa mạng. Nhưng điểm đáng lưu ý chính bởi chúng bị khóa mạng nên để có thể sử dụng ở Việt Nam thì cần phải được Unlock và Sim ghép luôn là lựa chọn số một để thực hiện công việc này, trong đó phải kể đến Sim ghép GPP.

 

Giá Sim ghép GPP cho iPhone bao nhiêu là đúng giá nhất?

Sim ghép GPP cho iPhone

1. Đặc điểm Sim ghép GPP

Mặc dù đã ra đời khá lâu nhưng dường như GPP vẫn không cạnh tranh được với một số hãng Sim ghép khác, nhưng không vì thế mà các tình năng của nó thua kém so với các đối thủ. Gần đây, có nhiều người dùng tìm đến Sim ghép GPP để Unlock cho iPhone của mình với nhiều lí do như:

- Sim ghép GPP ghép dễ dàng, và phù hợp với nhiều nhà mạng. Do đó Sim ghép GPP có thể Unlock được hầu hết tất cả iPhone Lock hiện nay.

- Thiết kế Sim ghép GPP chỉ gồm một bản mạch mỏng. Khi ghép Sim không cần thay khay Sim khác và vẫn sử dụng khay Sim gốc nên giữ được tính thẩm mỹ của iPhone.

- Sim ghép GPP phù  hợp với nhiều Firmware khác nhau, đặc biệt là iOS 7, do đó  mà dễ dàng Unlock ( http://www.truesmart.com.vn/unlock/unlock-iphone/ ) được nhiều iPhone khác nhau.

Tuy nhiên, Sim ghép GPP vẫn không thể khắc phục được những nhược điểm của Sim ghép như việc vẫn gặp phải các lỗi liên quan đến Sim ghép như danh bạ, +84, tin nhắn, *101#,...

2. Mua Sim ghép GPP ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối Sim ghép GPP cho bạn lựa chọn, Nhưng đây cũng là trở ngại đáng kể bởi người dùng sẽ dễ bị ngợp và không thể phân biệt được loại nào tốt, loại nào phù hợp với iPhone của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành các thiết bị Apple, tư vấn cung cấp Sim ghép, Truesmart đang là địa chỉ được nhiều người dùng tin tưởng không chỉ về sửa chữa iPhone iPad mà còn về Sim ghép trong đó có Sim ghép GPP. Chính vì thế nếu bạn ở Hà Nội thì có thể tìm tới Truesmart 31 Xã đàn để mua Sim ghép GPP,

3. Giá Sim ghép GPP 

 

Giá Sim ghép GPP cho iPhone bao nhiêu là đúng giá nhất?

Sim ghép GPP có giá tầm 350.000 tại TrueSmart 

 

Giá Sim ghép GPP cho iPhone tại TrueSmart hiện nay có giá tầm 350.000 đồng. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Do đó khi muốn tìm cho mình địa chỉ mua Sim ghéo, hãy tới Truesmart để được mua với giá tốt nhất.

Bài viết liên quan