Unlock iPhone USA là gì và làm thế nào để Unlock

 

Các cách Unlock cho iPhone Lock Mỹ

iPhone Lock USA chiếm một số lượng khá lớn trên thị trường hiện nay và được nhiều người dùng sử dụng nhưng với nhiều người chưa từng hoặc mới sử dụng iPhone Lock thì iPhone Lock USA dường như còn xa lạ và nhiều người không biết Unlock iPhone USA là gì, các cách Unlock iPhone USA như thế nào?


 

Unlock iPhone USA là gì và làm thế nào để Unlock

iPhone Lock USA rất dễ Unlock 

 

Có thiết kế hoàn toàn giống như bản quốc tế nhưng lại có giá thấp hơn nhiều so với bản quốc tế chính là ưu điểm thu hút nhiều người tìm đến iPhone Lock. Tuy nhiên, phiên bản iPhone này lại bị khóa mạng và bạn sẽ không thể sử dụng nó tại Việt Nam nếu như không được Unlock và đây chính là nguyên nhân khiến cho iPhone Lock có giá thành thấp hơn iPhone World và iPhone Lock USA cũng vậy. Do đó, Unlock iPhone USA chính là bẻ khóa của nhà mạng USA phân phối máy để có thể sử dụng iPhone Lock với các nhà mạng khác.

Khi Unlock iPhone, người ta thường sử dụng hai cách đó là liên hệ mua Code của nhà mạng đó và dùng Sim ghép để Unlock. Ngoài ra còn một số cách khác như dùng phần mềm Unlock, nhưng cách này thường phức tạp và không hiệu quả bằng hai cách trên.

1. Unlock iPhone USA bằng Code

Ưu điểm của phương pháp này chính là sau khi Unlock, iPhone Lock sẽ sử dụng như phiên bản quốc tế, có thể sử dụng tại bất cứ đâu với bất cứ nhà mạng nào và không hề bị Unlock lại nếu như thay Sim, Restore hay  lên Firmware.

Hiện nay, để mua Code của các nhà mạng USA như AT&T, Sprint, T-Mobile hay Verizon thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với những nhà mạng này hoặc thông qua những trung gian khác. Quá trình Unlock bạn có thể tự thực hiện nếu như có Code hoặc có thể cung cấp chuối IMEI để Unlock trực tuyến thông qua chuỗi số này. 

Điểm hạn chế của phương pháp này khiến cho nhiều người dùng e dè chính là giá cả. Giá Unlock iPhone 5 USA có thể lên tới 3 triệu đồng, xấp xỉ với chênh lệch giá máy Lock và máy World nên chỉ có một số ít người dùng iPhone Lock lựa chọn Unlock bằng Code.

2. Unlock iPhone USA bằng Sim ghép

Đây là phương pháp Unlock phổ biến nhất hiện nay và đa số người dùng để sử dụng Sim ghép để Unlock cho iPhone của mình bởi giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều so với việc mua Code. Với các nhà mạng USA thì việc Unlock bằng Sim ghép cũng rất đơn giản bởi hầu hết các loại Sim ghép hiện nay đều Unlock được iPhone Lock USA. 

Unlock iPhone USA là gì và làm thế nào để Unlock

Heicard Overlay là Sim ghép mới nhất hiện nay

Sau khi tìm mua được loại Sim ghép phù hợp bạn có thể Unlock bằng 2 bước sau:

- Bước 1: Lấy Sim ghép từ bao bì ra, lắp nano Sim lên và ghép lại vào máy

- Bước 2: Sau khi nhận Sim, máy sẽ yêu cầu chọn nhà mạng, dòng máy , xác nhận và khởi động lại.

Sau quá trình khởi động, iPhone sẽ có sóng và quá trình unlock đã hoàn thành.

Trên đây là những giải đáp  Unlock iPhone USA là gì và các cách Unlock iPhone Lock. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan