Bạn đã biết cách sửa chữa iPad dính iCloud hay chưa?

 

Hướng dẫn sửa chữa iPad khi bị dính iCloud

Có thể nói dính iCloud là lỗi đáng ngại nhất đối với bất kỳ một thiết bị di động nào của Apple bởi khi đó máy sẽ không thể hoạt động và se chỉ như một món đồ mô hình. iPad là chiếc máy tính bảng thông mình nhưng khi gặp lỗi này nó sẽ trở nên vô dụng. Chính vì thế, sửa chữa iPad dính iCloud là vô cùng quan trọng và cần thiết.


Có thể bạn đã từng nghe nói tới cụm từ ''dính lỗi iCloud'' nhưng có thể bạn chưa gặp tình huống này với iPad của mình. Đối với bất kì một chiếc iPad nào, khi sử dụng bạn sẽ phải khởi tạo mật khẩu iCloud và bật Find my iPad lên. Và khi iPad gặp phải lỗi cần Restore hay nâng cấp phiên bản Firmware lên iOS 7.0 trở lên thì kết thúc quá trình Restore và nâng Firmware bạn sẽ phải nhập mật khẩu iCloud.

 

Bạn đã biết cách sửa chữa iPad dính iCloud hay chưa?

Yêu cầu nhập mật khẩu iCloud khi lên Firmware

 

Nếu như bạn nhớ mật khẩu thì không vấn đề gì, nhưng ngược lại, không nhớ và không điền được mật khẩu iCloud thì thật đáng ngại bởi lúc đó iPad của bạn đã bị dính lỗi iCloud và sẽ không thể hoạt động được. Lúc này, điều bạn cần làm đó là tìm ra biện pháp sửa chữa iPad dính iCloud hay còn gọi là mở khóa iCloud iPad.

Khi iPad dính lỗi iCloud, có 2 biện pháp để sửa chữa trong trường hợp này

1. Đối với iPad Wifi 3G

 

Bạn đã biết cách sửa chữa iPad dính iCloud hay chưa?

Đưa iPad Wifi 3G về iPad Wifi

Đối với phiên bản này thì giải pháp tối ưu nhất hiện nay để sửa chữa khi dính lỗi iCloud đó là ngắt tạm thời đường 3G và sử dụng máy như phiên bản iPad Wifi. Với giải pháp này, xác xuất thành công của nó rất cao và không làm ảnh hưởng gì tới máy. Nhưng tạm thời iPad của bạn sẽ không thể thực hiện được chức năng kết nối internet qua mạng 3G. Tuy nhiên, khi tìm được giải pháp tốt hơn hoặc tìm ra được mật khẩu iCloud thì chức năng này sẽ được khôi phục để hoạt động trở lại.

2. Đối với phiên bản iPad Wifi

Do phiên bản này không có chức năng 3G nên không thể sử dụng biện pháp ngắt 3G được, do đó khi iPad Wifi dính lỗi iCloud thì biện pháp duy nhất có thể sử dụng đó là thay ổ cứng cho máy để vượt bảo mật iCloud trên iPad. Do đây là biện pháp cuối cùng có thể sử dụng được nên nếu như bạn không muốn thay ổ cứng máy thì chỉ còn cách bán xác máy với giá linh kiện thôi.

Đối với lỗi dính iCloud thì bạn sẽ không thể tự thực hiện được mà cần phải có sự trợ giúp của một trung tâm bảo hành chuyên nghiệp bởi đây là lỗi cực kì nặng và chỉ phải cần những ky thuật viên có tay nghề mới có thể sửa chữa được. Chính vì thế, khi iPad dính lỗi iCloud hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để sửa chữa. Tại Hà Nội, bạn có thể mang iPad tới Trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để sửa chữa với quy trình chuyên nghiệp.

Chi phí để thực hiện đối với iPad Wifi 3G dính lỗi iCoud khoảng 550.000 đồng và có thể lấy trong ngày. Riêng việc thay ổ cứng cho iPad Wifi thì giá dao động trong khảng 900.000 - 1.500.000 đồng tùy từng phiên bản.

Trên đây là cách sửa chữa iPad dính iCloud, chúc các bạn thành công!

Tham khảo bài viết các cửa hàng thay màn hình ipad ipad 2 3 4 air uy tín trên toàn quốc

Bài viết liên quan