Hướng dẫn unlock iPhone Australia bằng sim ghép

 

Sim ghép nào Unlock cho iPhone Lock Australia

Mặc dù không chiếm nhiều thị phần trên thị trường nhưng iPhone Lock Australia cũng đang rất được nhiều người tìm đến. Tuy nhiên, do không phổ biến bằng iPhone Lock của Mỹ hay Nhật nên Unlock iPhone Australia bằng Sim ghép nào vẫn đang là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều người.


 

Hướng dẫn unlock iPhone Australia bằng sim ghép

iPhone Lock của nhà mạng Vodafone - Ustralia 

1. Sự thịnh hành của iPhone lock Ustralia

- Ngày nay, iPhone Lock ngày càng thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi giá thành rẻ nhưng vẫn sử dụng như một chiếc iPhone bản quốc tế. Nhưng điều bất cập đó chính là chúng bị Lock mạng và không thể sử dụng được với Sim của các nhà mạng Việt Nam và buộc bạn phải Unlock chúng. Có 2 cách Unlock mà người ta hay sử dụng đó chính là liên hệ với nhà mạng đó để mua Code và một cách khác nữa là Unlock bằng Sim ghép heicard. Sau khi unlock bằng Code, iPhone của bạn sẽ hoạt động bình thường như bản quốc tế nhưng nhược điểm lớn của nó chính là giá thành rất đắt và luôn khiến cho người dùng e dè. Chính vì thế nên Sim ghép chính là sự lựa chọn của nhiều người trong tình huống này.

Không giống như iPhone Lock của những nhà mạng quen thuộc đến từ Mỹ, Nhật Bản hay Hàn Quốc, iPhone Lock Australia không phổ biến ở Việt Nam do đó nên để Unlock iPhone Australia thì người ta sử dụng Code là chủ yếu nhưng không vì thế mà bạn không thể Unlock bằng Sim ghép. Chỉ cần lựa chọn được loại Sim ghép phù hợp với máy thì điều này hoàn toàn là có thể.

2. Các loại sim ghép hộ trợ cho  iPhone lock  Ustralia

Trên thị trường Sim ghép hiện nay có rất nhiều loại đa dạng cả về mẫu mã lẫn giá cả trong đó điển hình một số hãng như TP-Sim, R-Sim hay Heicard, mỗi loại lại có một ưu nhược điểm riêng. Nhưng đối với iPhone Lock Australia thì có lẽ R-Sim Air 2 là phù hợp nhất bởi đây là Sim ghép mới nhất của hãng R-Sim có khả năng Unlock tất cả các nhà mạng trên thế giới và khắc phục được lỗi sóng yếu và hay mất sóng của R-Sim. Tuy nhiên, những lỗi đặc trưng của Sim ghép thì vẫn còn tồn tại và buộc bạn phải Fix lỗi ngay sau khi ghép sim cho máy.

 

Hướng dẫn unlock iPhone Australia bằng sim ghép

Sim ghép R-Sim Air 2

 

3. Để Unlock iPhone Ustralia bằng Sim ghép  R-Sim Air 2 cũng rất đơn giản.

- Bước 1: Lấy bản mạch Sim ghép, lắp cùng chiều với Nano Sim bạn muốn dùng và ghép vào khay Sim của máy

- Bước 2: Sau khi ghép Sim, iPhone sẽ hiển thị yêu cầu chọn nhà mạng cũng như dòng máy, đợi xác nhận  và khởi động lại. Đợi cho máy nhận Sim và có sóng là quá trình Unlock đã hoàn thành và bạn đã có thể sử dụng iPhone Lock để nghe gọi được bình thường rồi.

Trên đây là cách Unlock iPhone Ustralia bằng Sim ghép. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://www.truesmart.com.vn/unlock/unlock-iphone/

Bài viết liên quan