Cách unlock iPhone lock Nhật bằng sim ghép chi tiết

 

Hướng dẫn Unlock iPhone Lock Nhật bằng Sim ghép

iPhone Lock Nhật chiếm số lượng khá lớn trên thị trường và được đông đảo người dùng iPhone sử dụng. Và đồng thời với nó thì Sim ghép luôn là lựa chọn của số đông người dùng để Unlock iPhone Japan.


 

Cách unlock iPhone lock Nhật bằng sim ghép chi tiết

Số lượng iPhone của các nhà mạng Nhật trên thị trường rất lớn

 

Với ưu điểm giá thành rẻ nhưng vẫn có thể sử dụng giống như bản quốc tế nên giờ đây iPhone Lock được rất nhiều tín đồ Apple tìm kiếm và sử dụng. Nhưng đồng thời với nó thì phiên bản iPhone này lại bị khóa mạng và bạn sẽ chỉ có thể sử dụng nó bình thường tại quốc gia đó với Sim của nhà mạng đó nếu như không được Unlock và iPhone Lock Nhật cũng không nằm ngoài số đó. Do đó để có thể sử dụng iPhone Lock Nhật thị bạn cần phải Unlock, có thể bằng Code của nhà mạng hoặc Sim ghép. Nếu như Unlock bằng Code sẽ làm cho máy Lock trở thành máy World, sử dụng ở bất kì quốc gia với bất kì nhà mạng nào mà không cần Unlock thêm lần nào nữa thì Unlock bằng Sim ghép lại không làm được điều đó, sau khi Unlock bằng Sim ghép sẽ vẫn phải Unlock lại nếu như bạn thay Sim và thường gặp phải lỗi. Nhưng với chi phí rẻ hơn rất nhiều lần so với Unlock bằng Code nên cách unlock iPhone lock Nhật bằng sim ghép được nhiều người sử dụng.

Do iPhone Lock Nhật khá phổ biến trên thị trường Việt Nam nên lựa chọn Sim ghép nào cũng rất đơn giản bởi hầu hết các loại Sim ghép hiện nay đều Unlock được iPhone Lock của quốc gia này. Bạn có thể lựa chọn cho mình Sim ghép của một số hãng như R-Sim, TP-Sim, Heicard với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, nhưng cần lưu ý tới phiên bản iPhone của mình để chọn phiên bản Sim ghép phù hợp.

Sau khi tìm cho mình được một Sim ghép vừa ý, hãy tiến hành ghép Sim bằng các bước sau:

- Bước 1: Lấy Sim ghép ra khỏi bao bì, gắn nano Sim lên và ghép vào máy. Đối với những loại Sim ghép chỉ có bản mạch mà không có khay Sim đi kèm thì bạn vẫn dùng khay Sim gốc.

 

Cách unlock iPhone lock Nhật bằng sim ghép chi tiết

Lắp bản mạch với nanoSim và ghép vào máy

- Bước 2: Sau khi ghép sim, iPhone sẽ hiện thông báo yêu cầu chọn tên nhà mạng và phiên bản iPhone. Bạn cần chọn một cách chính xác để iPhone xác nhận lại và khởi động lại  máy.

Sau qua trình khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, quá trình này sẽ diễn ra trong vong 1 vài phút cho tới khi có sóng là bạn đã có thể sử dụng rồi.

Mặc dù có thể Unlock iphone thành công nhưng iPhone Lock sau khi ghép Sim sẽ vẫn xuất hiện một số lỗi như danh bạ, tin nhắn +84, *101#, 3G,...và bạn nên Fix những lỗi này ngay để máy hoạt động tốt hơn.

Trên đây là cách Unlock iPhone Lock Nhật bằng Sim ghép. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan