iPhone dùng sim ghép là gì và nó có tác dụng ra sao?

 

iPhone Lock cho người mới sử dụng

Với nhiều người dùng iPhone lâu năm thì chắc hẳn iPhone Lock hay iPhone dùng Sim ghép đã quá quen thuộc rồi, nhưng với nhiều người mới biết hoặc chưa từng biết đến iPhone Lock thì có lẽ sẽ không thể phân biệt được iPhone Lock và iPhone World, tại sao lại gọi là iPhone Lock? iPhone dùng Sim ghép là gì?


Nếu bạn là người chưa từng dùng iPhone hoặc chưa tìm hiểu nhiều về iPhone thì chắc hẳn khái niệm iPhone Lock còn quá xa lạ bởi có nhiều người dùng điện thoại hiện nay, đặc biệt là người dùng iPhone chỉ quan tâm đến mua máy gì, phiên bản nào và thường chỉ nghĩ rằng đã là điện thoại iPhone thì chỉ có một loại là iPhone World thôi, nhưng thực sự thì không phải thế. Ngày nay, có nhiều nhà mạng bán các lô iPhone đã bị khóa mạng (hay còn gọi là iPhone Lock) ra thị trường với giá thấp hơn bản quốc tế rất nhiều nhằm thu hút người dùng đến với nhà mạng của mình. Những đi kèm với nó là chiếc iPhone Lock đã bị khóa mạng, tức là bạn sẽ chỉ có thể sử dụng Sim của nhà mạng đó và không thể sử dụng nhà mạng khác, điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn mua iPhone Lock của các nhà mạng nước ngoài thì ở Việt Nam sẽ không thể sử dụng các chức năng cơ bản của một chiếc điện thoại. 

 

iPhone dùng sim ghép là gì và nó có tác dụng ra sao?

iPhone Lock ngày càng được nhiều người sử dụng

 

Nhưng điều này sẽ hoàn toàn được giải quyết nếu như chiếc iPhone đó được Unlock. 2 biện pháp người ta thường dùng khi Unlock iPhone đó là liên hệ với nhà mạng đó để mua Code hoặc dùng  Sim ghép heicard. Đọc đến đây thì chắc hẳn những ai đang thắc  mắc ''iPhone dùng Sim ghép là gì?'' đã có câu trả lời cho riêng mình. Nếu như việc sử dụng Code để Unlock sẽ mất một khoản phí khá cao thì dùng Sim ghép lại có chi phí thấp hơn rất nhiều nên đây luôn là biện pháp mà nhiều người sử dụng để Unlock cho iPhone.

 

iPhone dùng sim ghép là gì và nó có tác dụng ra sao?

Unlock iPhone bằng Sim ghép R-Sim

 

Trong khi sử dụng Code để Unlock cho iPhone sẽ khiến cho iPhone hoạt động như phiên bản quốc tế và không cần Unlock lại thêm lần nữa thì Unlock bằng Sim ghép khiến bạn phải Unlock lại mỗi lần thay Sim và phải nhập tên nhà mạng, dòng máy sau mỗi lần ghép Sim và một khuyết điểm nữa của phương pháp này đó là iPhone Unlock bằng Sim ghép sẽ gặp phải một số lỗi đặc trưng như lỗi danh bạ, tin nhắn, +84, *101#, 3G,...Nhưng bạn cũng không cần lo lắng quá bởi các lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng một số thủ thuật đơn giản.

Như vậy, với nhiều những người muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone nhưng lại không tốn quá nhiều tiền như bản quốc tế thì iPhone Lock chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan