Địa chỉ sửa chữa iPad 3 uy tín, chất lượng và giá rẻ

 

Địa chỉ uy tín giúp bạn sửa chữa iPad 3

iPad 3 là chiếc máy tính bảng hàng đầu của Apple được rất nhiều người sở hữu. Mặc dù là thiết bị di động cao cấp nhưng nó cũng không tránh khỏi việc mắc lỗi và bị hư, lúc này việc bạn cần làm đó là tìm một địa chỉ uy tín để sửa iPad 3 của mình, nhưng sửa ở đâu thì không phải ai cũng biết. Vậy sửa chữa iPad 3 uy tín ở đâu.


Cũng giống như những thiết bị di động khác, iPad 3 đôi lúc cũng mắc phải những lỗi như vỡ mặt kính cảm ứng, hư màn hình cảm ứng, hỏng Wifi, 3G,...buộc bạn phải khắc phục để máy hoạt động tốt hơn. Có những lỗi xảy ra do nguyên nhân đến từ phần mềm và bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách kiểm tra lại các cài đặt, cài đặt thêm một phần mềm hỗ trợ hay đặt lại máy về mặc định bằng cách Restore iPad thậm chí là thay một Firmware mới hơn. Nhưng đôi khi những lỗi lại xảy ra bởi nguyên nhân đến từ phần cứng ( Chi tiết các lỗi phần cứng trên iPhone http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/thay-man-hinh-ipad-2-3-4-mini-air.html ). Với những lỗi nhỏ, cách thay thế đơn giản và bạn là người thường xuyên bóc tách máy thì việc thay thế hoàn toàn có thể tự thực hiện được. Nhưng ngược lại, nếu như bạn không thành thạo về phần cứng iPad và không xác định được nguyên nhân xảy ra buộc bạn phải tìm tới những trung tâm sửa chữa để tiến hành kiểm tra cũng như thay thế linh kiện cho máy.

 

Địa chỉ sửa chữa iPad 3 uy tín, chất lượng và giá rẻ

Mặt kính cảm ứng iPad 3 bị vỡ và cần được thay mới

 

Tại Hà Nội, TrueSmart là một địa chỉ uy tín lâu năm và có kinh nghiệm trong việc sửa chữa iPad và iPhone, do đó khi iPad 3 của bạn bị hư thì đây chính là nơi mà bạn đang tìm. Tại TrueSmart - Trung tâm sửa chữa iPad, iPhone uy tín, tất cả các linh kiện đều là chính hãng do Apple sản xuất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của những linh  kiện được thay thế. Đồng thời tại Truesmart, các thiết bị được sử dụng đều là thiết bị tối tân nhất trong việc sửa chữa các thiết bị di động. Khi thay thế và sửa chữa tại Truesmart giá cả cũng rất cạnh tranh nên bạn yên tâm rằng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường.

.Địa chỉ sửa chữa iPad 3 uy tín, chất lượng và giá rẻ..

Thay màn hình ipad tại Truesmart 

Khi có nhu cầu sửa chữa iPad 3, TrueSmart sẽ sửa chữa iPad 3 uy tín với quy trình sau:

- Trước khi sửa chữa: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành Test máy để kiểm tra lỗi cũng như nguyên nhân báo với khách hàng và giá cả thay thế/sửa chữa và tiến hành sửa chữa ngay nếu như bạn đồng ý. Trong trường hợp sửa chữa mất nhiều thời gian và buộc phải để lại máy ở cửa hàng thì bạn có thể ký tên lên Main và niêm phong linh kiện trước khi thay thế.

- Khi được sự đồng ý của khách hàng, các kĩ thuật viên sẽ tiến hành thay thế/sửa chữa iPad 3. Có thể thay thế/sửa chữa trước mặt khách hàng nếu được yêu cầu

- Sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa cũng như thay thế linh kiện, khách hàng sẽ kiểm tra lại máy dưới sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên và dán tem bảo hành.

Ngoài sửa chữa iPad 3 thì tại TrueSmart bạn cũng có thể sửa chữa và cung cấp các thiết bị khác của Apple như các dòng iPad, iPhone cũng như dịch vụ Unlock iPhone.

Bài viết liên quan