Cách unlock iPhone bằng Sim ghép R-sim 9 chi tiết

 

Sim ghép R-Sim 9 và cách unlock iPhone bằng R-Sim 9

Sim ghép R-Sim 9 là sim ghép thế hệ mới nhất do hãng RGKNSE sản xuất có khả năng mở mạng cho nhiều dòng iPhone nhất hiện nay. Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách unlock iPhone bằng sim ghép R-Sim 9.

Cách unlock iPhone bằng Sim ghép R-sim 9 chi tiết

Sim ghép R-Sim 9

1. Ưu nhược điểm của sim ghép R- Sim 9

Hiện nay, có ba loại sim ghép R-Sim 9 đó là R-Sim 9S, R-Sim 9 Pro và R-Sim 9C.

Đối với sim ghép R- Sim 9S chỉ dùng để unlock iPhone 5s mới nhất của R- Sim. Và Sim ghép R- Sim 9C chỉ dùng để unlock iPhone 5C. Riêng sim ghép R-Sim 9 Pro dùng để unlock cho hầu hết các dòng iPhone như iPhone 4s, 5, 5s, 5C.

- Ưu điểm của sim ghép R-Sim 9: Ưu điểm lớn nhất của R-Sim 9 mà không sim ghép nào trên thị trường có được đó là chỉ cần gắn sim vào máy mà không cần cài đặt máy vẫn lên sóng bình thường. Và đối với R-Sim 9 bạn sử dụng luôn khay sim gốc của máy để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm mà không cần phải sử dụng khay sim riêng như các loại sim ghép thế hệ trước. Bên cạnh đó, R-Sim 9 còn có chip cực bền cùng với mức độ hao pin thấp chỉ kém hơn một chút so với iPhone world. Ngoài ra, R-Sim còn là loại sim duy nhất có thể unlock nhiều dòng iPhone cùng sim ghép. Và đặc biệt nó hỗ trợ người dùng nâng cấp lên phiên bản mới bằng thiết bị.

Cách unlock iPhone bằng Sim ghép R-sim 9 chi tiết

Sim ghép R-Sim 9 có rất nhiều ưu điểm

- Nhược điểm của sim ghép R-Sim 9: Một số lỗi nhỏ vẫn còn tồn tại trên sim ghép R- Sim và đây cũng là lỗi chung của các dòng sim ghép khác trên thị trường hiện nay như: sóng yếu hơn so với iPhone world nhưng vẫn mạnh hơn so với một số loại sim ghép khác, danh bạ không hiển thị đầu số +84, lỗi *100#, lỗi *101#, khi máy đang bật chế độ 2G hoặc 3G thì không nhận được cuộc gọi.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì một số lỗi này của sim ghép R-Sim 9 đều có thể fix được.

2. Cách unlock iPhone bằng sim ghép R-Sim 9

Như đã nói ở trên thì sim ghép R- Sim 9 được thiết kế rất thông minh, vì vậy bạn chỉ cần lắp sim vào máy sao cho khít với khe sim, màn hình điện thoại sẽ hiện lên danh sách cách nhà mạng unlock. Sau đó, bạn chỉ cần bấm chọn nhà mạng cần unlock hoặc gõ vào IMSI và làm theo hướng dẫn và cuối cùng là tắt máy sau khi khởi động lại máy sẽ tự động nhận sóng.

Tới đây mình đã giới thiệu xong cho các bạn về sim ghép R-Sim 9 cũng như là cách sử dụng loại sim ghép này. Chúc các bạn thành công!


Bài viết liên quan