Bạn có biết nên mua Sim ghép TP ở đâu để đẩm bảo chất lượng?

 

Địa chỉ mua sim ghép TP - Sim đáng tin cậy

TP-Sim một trong những loại sim ghép tốt nhất để bạn lựa chọn cho việc unlock iPhone. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ cung cấp sim ghép TP-Sim đáng tin cậy nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để biết nên mua sim ghép TP ở đâu nhé.

Bạn có biết nên mua Sim ghép TP ở đâu để đẩm bảo chất lượng?

Sim ghép TP-Sim

1. Tại sao phải dùng sim ghép TP- Sim

Hẳn các bạn đã biết, hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại iPhone bản lock  ngày càng tăng bởi giá thành của iPhone phiên bản lock mềm hơn giá của iPhone phiên bản world.

Tuy nhiên, những máy iPhone lock này người dùng chỉ có thể dùng các chức năng thông thường của máy như: nghe, gọi, nhắn tin,…khi mà sử dụng sim của nhà mạng đó mà không thể sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào khác. Và để có thể sử dụng sim của nhà mạng khác có hai cách  thực hiện đó là mua code của nhà mạng đó hoặc sử dụng sim ghép để unlock iPhone. Thế nhưng, việc dùng code để unlock iPhone  tốn thời gian và chi phí cao nên biện pháp unlock iPhone bằng sim ghép được nhiều người lựa chọn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sim ghép khác nhau trong đó có sim ghép heicard TP- Sim có nhiều ưu điểm nổi trội nên được khá nhiều người lựa chọn.

2. Sim ghép TP có ưu nhược điểm gì?

- Ưu điểm: Sim ghép TP- Sim có rất nhiều ưu điểm như:  Sóng 3G ổn định, sử dụng khay sim giống hệt như khay sim gốc đảm bảo tính thẩm mỹ cho iPhone, sóng khá ổn định và không gặp phải lỗi cuộc gọi, không kém bản firmware hay là máy iPhone. Ngoài ra, khi bạn mua sim ghép tại trung tâm Truesmart bạn sẽ được bảo hành trong vòng 03 tháng, trong thời gian bảo hành nếu sim bị lỗi bạn có thể đổi sim khác.

Bạn có biết nên mua Sim ghép TP ở đâu để đẩm bảo chất lượng?

Sim ghép TP- Sim có rất nhiều ưu điểm

Sử dụng sim TP-Sim để unlock iPhone thì máy của bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều nhà mạng lock trên thế giới. Và quá trình cài đặt cũng như là sử dụng rất dễ dàng. Sau khi đã cài đặt và lên sóng thì máy cũng có đầy đủ các chức năng như iPhone bản world.

Thông thường thì khi sử dụng sim ghép để unlock iPhone máy sẽ hao pin hơn so với bản world nhưng đối với TP sim thì ít hao pin hơn so với những sim ghép khác.

- Nhược điểm: Ngoài những ưu điểm thì sim ghép Tp-sim cũng còn một số hạn chế như: mồi sóng khó khăn hơn một số loại sim ghép khác, đối với các dòng iPhone 4s chạy iOS 7 thì gặp phải một số lỗi như facetime, *100# hay *101#.

3. Mua Sim ghép TP ở đâu?

Hiện nay, để mua được sim ghép thì rất đơn giản vì có quá nhiều trung tâm quảng cáo cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đáng tin cậy với những sản phẩm chất lượng tốt cũng như là khả năng phục vụ các dịch vụ khác có liên quan. Và Truesmart là một trung tâm chuyên cung cấp sim ghép các loại và fix một số lỗi liên quan đến sim ghép uy tín. Ngoài ra, khi đến với Truesmart bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sim ghép phù hợp với máy của mình. Bạn hãy đến với Truesmart để được tư vấn thêm.


Bài viết liên quan