Bạn đã biết fix lỗi sim ghép ở đâu hay chưa?

 

Địa chỉ tin cậy để fix lỗi sim ghép

Với ưu điểm giá thành vừa túi tiền của nhiều người dùng, vì vậy hiện nay biện pháp sử dụng sim ghép để unlock iPhone được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, unlock iPhone bằng sim ghép vẫn còn tồn tại một số lỗi gây phiền toái cho người dùng. Và chính vì thế mà nhu cầu fix lỗi sim ghép là rất lớn. Vậy thì fix lỗi sim ghép ở đâu là uy tín và đáng tin cậy? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đã biết fix lỗi sim ghép ở đâu hay chưa?

Địa chỉ tin cậy fix lỗi sim ghép

1. Tại sao sim ghép cần fix lỗi?

Hẳn các bạn đã biết có hai cách để unlock iPhone đó là dùng sim ghép và dùng code. Unlock iPhone bằng code thì iPhone của bạn vĩnh viễn trở thành phiên bản world nhưng do giá thành khá cao mà nhiều người lựa chọn phương pháp có giá thành phù hợp túi tiền hơn đó là sim ghép.

Ông cha ta thường có câu “tiền nào của ấy” chính vì vậy mà đi kèm với giá thành rẻ là những hạn chế đi kèm. Khi sử dụng sim ghép heicard để unlock iPhone thì điện thoại thường gặp phải một số lỗi trong quá trình sử dụng sẽ khiến người dùng khó chịu. Vì thế, để iPhone có thể sử dụng nuột nà như phiên bản world thì người dùng cần phải fix một số lỗi sau khi unlock bằng sim ghép.

2. Cần fix lỗi nào cho sim ghép?

Dưới đây là một số lỗi khi sử dụng sim ghép để unlock iPhone:

Bạn đã biết fix lỗi sim ghép ở đâu hay chưa?

Một số lỗi khi dùng sim ghép

- Lỗi danh bạ gọi đến nhưng không hiển thị tên: Đây là một trong những lỗi thường gặp nhất khi dùng sim ghép để unlock iPhone, lỗi này khiến người dùng khó chịu vì không hiển thị tên người gọi và bị động trong các cuộc gọi

- Lỗi*101# và *100#: Khi gặp phải lỗi này bạn không thể thực hiện nạp tiền vào điện thoại theo cách trực tiếp *100# cũng như là không thể kiểm tra tài khoản trực tiếp khiến bạn phải sử dụng nhiều thao tác rắc rối.

- Lỗi hao pin: Khi dùng sim ghép để unlock iPhone thì máy sẽ hao pin hơn so với phiên bản world 2% đến 5% pin và chất lượng sóng thì cũng kém hơn.

- Lỗi iOS 7 bị active và không nhận cuộc gọi: Nếu gặp phải lỗi này thì iPhone của bạn sẽ trở thành một chiếc iPod.

Ngoài ra, chúng ta còn gặp phải một số lỗi khác như: ứng dụng tin nhắn miễn phí imessage không hoạt động, facetime, SMS, …

3. Fix lỗi cho sim ghép ở đâu?

Bạn đã biết fix lỗi sim ghép ở đâu hay chưa?

Truesmart - địa chỉ fix lỗi sim ghép uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trung tâm bán sim ghép và nhận fix các lỗi liên quan đến sim ghép. Tuy nhiên, việc lựa chọn sim ghép phù hợp với máy và trung tâm uy tín là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể có được một iPhone tốt. Và Truesmart là một địa chỉ đáng tin cậy, bạn có thể mang máy tới trung tâm để đội ngũ nhân viên ở trung tâm sẽ tư vấn cũng như là hỗ trợ cho bạn tốt nhất trong việc fix các lỗi thường gặp của sim ghép.

Bài viết liên quan