Làm sao unlock iPhone lock Anh bạn đã biết chưa?

 

iPhone  bản lock Anh là gì và cách để unlock iPhone lock Anh

iPhone Lock Anh và quốc tế không có sự khác biệt về cấu hình và phần cứng. Điếm khác biệt lớn nhất Iphone lock Anh bị khóa bởi nhà mạng, bạn không thể dùng bất cứ sim nào để kích hoạt và sử dụng được trên mọi quốc gia, máy chỉ có thể hoạt động bình thường với sim của chính nhà mạng bán máy ra tại Anh. Điều này khá bất tiện cho người dùng sở hữu IPhone lock Anh tại các quốc gia khác trong đó dĩ nhiên có cả người dùng tại Việt Nam. Tuy vậy, người dùng IPhone lock Anh vẫn có nhiều giải pháp để có thể sử dụng sim của nhà mạng khác như mua code nhà mạng tại Anh để mở khóa hay đơn giản nhất là sử dụng sim ghép. Vậy bạn đã biết cách làm sao để unlock iPhone lock Anh hay chưa?

Làm sao unlock iPhone lock Anh bạn đã biết chưa?

    Unlock iPhone tại Truesmart

 

1. Cách dùng sim ghép để unlock iphone lock Anh

Unlock iPhone lock Anh bằng sim ghép là một trong những cách phổ biển để dùng iphone lock (khóa mạng) tại Việt Nam bởi vì có nhiều ưu điểm như :

+ An toàn tiện lợi thời gian nhanh chóng 15 phút là xong

+ Các loại sim ghép này tự động lấy sóng

+ Dùng chính khay sim gốc chu không cần phải thay khay sim khác

+ Phương pháp này cũng rẻ tiết kiệm chi phí cho người dùng. 

 

Làm sao unlock iPhone lock Anh bạn đã biết chưa?

                             Unlock iPhone bằng sim ghép

Tuy nhiên đây là phương pháp tạm thời không vĩnh viễn , phương pháp unlock bằng sim ghép cũng có nhiều nhược điểm và bất tiện cho người dùng như    sẽ hao pin hơn khoảng 2% so với bản quốc tế vì phải chạy thêm chíp của sim ghép, sóng chập chờn , máy nhanh nóng , kiểm tra và nạp tiền (*101#,*100#) , lỗi danh bạ và lỗi tin nhắn +84 .

 

2. Unclock iPhone lock Anh bằng code

- Để máy sử dụng được ổn định hơn, người dùng thường lựa chọn một phương pháp khác đó là mua code để mở khóa. Unclock  iPhone lock Anh bằng code hay còn gọi là mua code, là phương pháp tốt nhất để biến iPhone lock Anh thành phiên bản quốc tế. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như :

Không tháo máy, có thể xử lý mở mạng từ xa mà không cần phải đến trung tâm

Trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn, sử dụng được tất cả các mạng trên toàn cầu

+ Không ảnh hưởng gì đến phần cứng và các linh kiện bên trong máy

Không ảnh hưởng tới hệ điều hành, dữ liệu của máy

+ Ổn định về sóng và các dịch vụ từ nhà mạng hoạt động tốt

Với rất nhiều ưu điểm do việc unlock bằng Code mang lại, đây hiện đang là lương pháp unlock iPhone lock Anh được sử dụng phổ biến nhất.  .Tuy nhiên phương pháp Unlock bằng code giá thành còn hơi đắt. Giá unlock iPhone lock Anh bằng code các bạn có thể tham khảo ở một số trung tâm có uy tín như Truesmart để mở khóa, với mức giá tốt nhất cộng với thời gian unlock nhanh chóng. Chúc các bạn thành công

Bài viết liên quan