Thông tin việc unlock iPhone Korea bằng Code đầy đủ

 

Cách Unlock iPhone Lock Korea bằng Code

Trên thị trường Việt Nam thì có lẽ iPhone lock của Mỹ và Nhật chiếm một tỷ trọng lớn nhưng iPhone Lock của Hàn quốc cũng không hề ít. Mặc dù có thể Unlock iPhone bằng Sim ghép nhưng sử dụng cách unlock iPhone Korea bằng Code cũng là lựa chọn của khá nhiều người dùng Việt.


Những năm gần đây iPhone Lock là một mặt hàng khá hot trên thị trường bởi giá thành rẻ nhưng lại mang thiết kế và cấu hình giống hệt bản World. Chính điều này đã khiến cho nhiều tín đồ Apple tìm đến dòng iPhone này. Chính bởi mục đích gắn kết người dùng với nhà mạng nên những nhà mạng quốc tế đã đưa ra những lô iPhone khóa mạng với giá thành khá là rẻ so với bản World. Do đó nên khi những chiếc iPhone này sử dụng tại Việt Nam thì cần phải được Unlock. Có 2 cách Unlock iPhone Lock mà ai cũng biết đó chính là sử dụng Code của nhà mạng đó và một cách khác nữa đó là Unlock bằng Sim ghép. Nếu như Unlock bằng Sim ghép  http://www.truesmart.com.vn/unlock/sim-ghep-heicard/ có giá thành khá rẻ nhưng lại gặp rất nhiều lỗi và nhiều bất cập khác đặc biệt là khi nâng cấp Firmware thì Unlock bằng Code sẽ khiến cho iPhone Lock trở thành bản World bởi sau khi Unlock bằng Code thì bạn có thể sử dụng iPhone này ở tất cả các quốc gia khác nhau.

Thông tin việc unlock iPhone Korea bằng Code đầy đủ

iPhone Lock của một số nhà mạng Hàn Quốc

 

Đối với iPhone Lock Korea cũng vậy, để có thể biết  Bảng giá unlock iPhone 5 5s 6 tốt nhất trên toàn quốc http://www.truesmart.com.vn/unlock/unlock-iphone/  bằng Code thì bạn cần phải liên hệ với các nhà mạng đó để mua Code Unlock. Một số nhà mạng Hàn Quốc phân phối iPhone Lock điển hình như KT Freetel & amp, SK Telecom,...Tuy nhiên, bạn cũng có thể thông qua những trung tâm phân phối iPhone Lock Korea tại Việt Nam để mua Code bằng cách cung cấp chuỗi số IMEI cho những nhà phân phối này. Hiện nay, giá Code iPhone của các nhà mạng Hàn Quốc vào khoảng 2.600.000 đồng.

Sau khi có được Code của nhà mạng cho iPhone Lock của mình rồi bạn thao tác Unlock máy theo các bước sau đây:

- Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính và khởi động iTunes trên máy tính lên. Chú ý rẳng iPhone lúc này vẫn chưa ghép sim.

- Bước 2: Khi iTunes đã nhận được Device,  nhấp chuột vào Restore Now ---> Don't Back Up ---> Restore and Updete. Khi đó iTunes sẽ chạy Extracting Software, quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng 10 tới 15 phút cho tới khi iTunes thông báo bị lỗi và không thể Rsstore được.

- Bước 3: Cắm Sim nhà mạng bạn muốn dùng vào, lúc này iPhones sẽ tự khởi động lại và yêu cầu Unlock, nhập Code mà bạn đã mua được của nhà mạng vào và làm theo hương dẫn trên iPhone của mình. Khi thành công iTunes sẽ hiện thông báo ''Congratulation, Your iPhone had been Unlocked''. Rút cáp Usb khỏi máy và đợi cho tới khi hiện sóng.

 

Thông tin việc unlock iPhone Korea bằng Code đầy đủ

iTunes hiện thông báo khi Unlock thành công

- Chi tiết giá unlock và nơi có thể tin cậy bạn đến  Truesmart.com.vn tại 31 Xã Đàn sẽ được kỹ thuật viên tư vấn và thực hiện hết tất cả các công đoạn bạn mang máy về và đã có thể sử dụng như bản quốc tế. Ngoài ra bạn sẽ được bảo hành uy tín máy không lock lại.

 

Trên đây là cách Unlock iPhone Korea bằng Code không dùng sim ghép iphone 5. Chúc các bạn thành công! 

Bài viết liên quan