Những cách sửa iPhone lỗi Bluetooth đơn giản nhất

 

Hướng dẫn sửa iPhone lỗi bluetooth

iPhone lỗi bluetooth sẽ khiến cho việc chia sẻ các dữ liệu diễn ra phức tạp và mất thời gian hơn. Vậy làm cách nào để sửa iPhone lỗi Bluetooth?

Những cách sửa iPhone lỗi Bluetooth đơn giản nhất

iPhone lỗi bluetooth                        

- Bluetooth là một thiết bị cho truyền thông không dây tầm gần giữa các thiết bị điện tử. Công nghệ này hỗ trợ việc truyền và chia sẻ dữ liệu qua các khoảng cách ngắn giữa các thiết bị di động và rất nhanh chóng.

1. iPhone lỗi bluetooth có ảnh hưởng gì không?

- Bluetooth lỗi có thể bật nhưng hoạt động tìm kiếm và việc kết nối với các thiết bị khác qua airdrop (iPhone 5 trở lên) sẽ  không thực hiện được cũng như việc kết nối bluetooth của iPhone với tai nghe. Và chắc chắn điều đó sẽ làm bạn khó chịu khi muốn chia sẻ, gửi một cái gì đó cho bạn bè.

- Chính vì vậy việc lỗi bluetooth cũng gây ảnh hưởng phần nào đến hoạt động của bạn

2. Vậy để sửa chữa iPhone lỗi bluetooth bạn cần làm gì?

Những cách sửa iPhone lỗi Bluetooth đơn giản nhất

- Chúng ta đều biết iPhone chỉ  tìm thấy các thiết bị thuộc dòng Apple. Do đó nếu xung quanh bạn không có thiết bị phù hợp thì bluetooth sẽ tự động tắt. Nhưng nếu cạnh đó có thiết bị iPhone nhưng máy không tìm kiếm được có thể là do lỗi của tên máy. Bạn vào cài đặt lại tên máy là được.

Những cách sửa iPhone lỗi Bluetooth đơn giản nhất

Cài đặt tên máy iPhone

- Và để có thể kết nối với các dòng điện thoại khác như Nokia, Assus, LG…. và các thiết bị khác không cùng dòng họ bạn cần phải có Cydia sau đó cài thêm ibluetooth vậy là có thể kết nối được.

- Trường hợp khác bluetooth không hoạt động được có thể là do bạn mới cài đặt phần mềm nào đó. Và việc cài đặt này dẫn đến xung đột phần mềm và dẫn đến lỗi bluetooth. Với lỗi này bạn chỉ cần reset lại máy và bluetooth sẽ hoạt động lại bình thường.

- Nhưng nếu khi bạn đã kiểm tra và reset lại máy và vẫn không phát hiện ra được lỗi, bluetooth vẫn không hoạt động thì bạn hãy mang điện thoại của bạn đến cửa hàng iPhone ở Truesmart  để được tư vấn và giúp bạn giải quyết  lỗi bluetooth.

-->  Và một lời khuyên chân thành bạn nên restore lại iPhone của mình để làm sạch các ứng dụng có thể gây xung đột trong máy làm một số tính năng gặp trục trặc và bị lỗi.

Bài viết liên quan