Hướng dẫn tự sửa iPhone bị lỗi treo cáp chi tiết

 

Khắc phục hiện tượng iphone bị lỗi treo cáp

Bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin về một trong những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng iphone: sửa iphone bị lỗi treo cáp. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn khi điện thoại iphone gặp phải hiện tượng này.

Hướng dẫn tự sửa iPhone bị lỗi treo cáp chi tiết

1.Dấu hiệu điện thoại iphone bị lỗi treo cáp

Bạn kết nối điện thoại iphone với máy tính đã cài i Tunes như mọi khi nhưng lần này điện thoại lại treo cáp, iTunes không nhận iphone hay đang restore thì bỗng nhiên treo cáp. Hiện tượng này xảy ra tức là điện thoại đã bị lỗi treo cáp.

2. Sửa iphone bị lỗi treo cáp:

Để sửa iPhone bị lỗi treo cáp, bạn thực hiện theo những bước sau:

- Đầu tiên hãy thử cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất hiện tại bằng cách truy cập vào trang: http//www.apple.com/itunes/download hoặc nhấn nút cập nhật trong itunes như hình sau:

Hướng dẫn tự sửa iPhone bị lỗi treo cáp chi tiết

 Cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất   

Kiểm tra lại chất lượng dây cáp kết nối USB của bạn có phải hàng chính hãng hay không và còn sử dụng được không. Bởi chất lượng dây cáp cũng ảnh hưởng không nhỏ. Nhất là đối với IOS 7 nếu dây cáp đang sử dụng là cáp lô kém chất lượng thì sẽ không kết nối được.

Kiểm tra xem bạn đã đưa máy về chế độ DFU hay chưa?

Bạn lưu ý nếu iphone của bạn đã jailbreak và trong khi kết nối với iTunes rồi update hệ điều hành IOS thì máy sẽ bị treo cáp như vậy, bạn hãy dùng tiny exit recovery đưa máy về lại chế độ DFU một lần nữa và kết nối iTunes sau đó hãy nhấn Shift restore.

- Nếu vẫn không được thì hãy để cạn pin sau đó sạc lại rồi restore lại máy

Vì iTunes vẫn còn lưu một số lỗi nên dù bạn cài mới iTunes vẫn không được tốt nhất là làm sạch hoàn toàn hệ thống.

Nếu sau khi thực hiện hết các thao tác như hướng dẫn bên trên nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng iphone bị lỗi treo cáp thì chia buồn với bạn điện thoại đã bị lỗi phần cứng và bạn chỉ còn cách mang đến cửa hàng sửa chữa iphone ( địa chỉ : http://www.truesmart.com.vn/sua-chua/sua-chua-iphone/  ) điện thoại có uy tín để được kiểm tra và hướng dẫn chính xác nhất đồng thời xử lý hiện tượng này.

Bài viết liên quan