Hướng dẫn sử dụng ứng dụng ZiPi dành cho thiết bị Android.

 

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng ZiPi dành cho thiết bị Android.

Có rất nhiều ứng dụng giúp hỗ trợ chia sẻ và kết nối Wi-Fi. Những ứng dụng này giúp chúng ta có thể kết nối nhanh hơn tới một mạng nào đó mà không cần mật khẩu. Và ứng dụng ZiPi cũng là một trong những ứng dụng có tính năng cung cấp mật khẩu Wi-Fi xung quanh bạn, dành cho những thiết bị Android. Từ đó chúng ta có thể kết nối mạng nhanh nhất mà không cần tới mật khẩu. Bài viết dưới đây của Truesmart sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng ZiPi danh cho thiết bị Android.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng ZiPi dành cho thiết bị Android

Các thao tác hướng dẫn sử dụng ứng dụng ZiPi dành cho thiết bị Android:

Bước 1: Đầu tiên thì bạn hãy tải ứng dụng ZiPi về thiết bị của mình.

Bước 2: Tiếp theo thì bạn hãy tiến hành khởi động ứng dụng này trên thiết bị của bạn. Tại giao diện của ứng dụng ZiPi, sau đó ban hãy nhấn nút Bắt đầu để bắt đầu sử dụng nhé. Ứng dụng này sẽ yêu cầu bạn Bật định vị vị trí để xác định địa điểm, để từ đó bạn có thể dò tìm WiFi ở xung quanh vị trí đó.

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ thấy giao diện bản đồ địa điểm vị trí mà ZiPi đã cập nhật trên thiết bị, Và bên dưới của giao diện sẽ là danh sách của các Wi-Fi ở xung quanh đó.

Bước 4: Bạn hãy chọn một mạng Wi-Fi bất kỳ gần đó rồi nhấn vào nút kết nối. Rồi ngay sau đó ứng dụng này gửi về cho bạn một thông báo là bạn đã kết nối mạng Wi-Fi này thành công. Và khi chúng ta nhấn vào mạng này thì nó cũng có thêm thông tin về địa chỉ mạng này.

Bước 5: Nếu bạn muốn chia sẻ Wi-Fi này với những người khác thì bạn chỉ cần nhấn vào nút chia sẻ. Sau đó nhập mật khẩu vào rồi nhấn vào nút kết nối là được.

Bước 6: Để có thể sử dụng thêm một số tính năng khác nữa của ZiPi thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng của giao diện ZiPi. Sau đó bạn hãy nhấn vào phần danh sách Wi-Fi đã tải.

Bước 7: Tiếp theo bạn hãy nhấn Tải danh sách Wi-Fi. Lúc đó sẽ có một loạt danh sách WiFi về địa điểm các khu du lịch, công tác …Nếu bạn chọn một địa điểm nào đó, thì ứng sẽ hỏi bạn có muốn tải danh sách này hay không. Nếu bạn muốn tải hãy nhấn vào tải về, nếu không muốn tải thì nhấn không. Ngoài ra còn có các mật khẩu chia sẻ hay cài đặt để thay đổi thiết lập ZiPi…

Bước 8: Bạn có thể vào một địa điểm nào đó ở trên bản đồ trong giao diện ứng dụng. Bạn có thể kiểm tra được WiFi cùng với mật khẩu được chia sẻ tới những người khác.

Trên đây là những thao tác sử dụng ứng dụng ZiPi, sử dụng WiFi miến phí dành cho thiết bị Android. Chúc các bạn có những trải nghiệm hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan