Sử dụng Apple Watch để tìm iPhone thất lạc

 

Sử dụng Apple Watch để tìm iPhone thất lạc

Rất nhiều người dùng bất cẩn mà không nhớ ra đã để quên điện thoại iPhone của mình ở chỗ nào. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì bên cạnh việc sử dụng các ứng dụng tìm điện thoại thì bạn cũng có thể nhờ sự trọ giúp từ đồng hồ Apple Watch. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây từ hệ thống Truesmart để có thể sử dụng Apple Watch để tìm iPhone thất lạc một cách nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn sử dụng Apple Watch để tìm iPhone thất lạc

Đầu tiên, để tìm kiếm điện thoại iPhone bằng Apple Watch, bạn cần phải truy cập vào mục Setting/Cài đặt trên màn hình Glance của Apple Watch.

Nếu màn hình Glance của Apple Watch không hiển thị thì bạn hãy khởi động lên bằng cách ấn vào nút Digital Crown (nút điều khiển bên cạnh đồng hồ) cho đến khi màn hình Glance sáng. Sau đó  các bạn vuốt từ dưới lên trên để truy cập vào màn hình Glance.

 

Tìm iPhone thất lạc

 

Nếu bạn cài đặt bao nhiêu ứng dụng trên Apple Watch và thiết lập số lượng Glance bao nhiêu thì tương tự Apple Watch sẽ hiển thị bấy nhiêu mục. Nếu trong trường hợp Apple Watch không hiển thị Setting thì bạn chỉ cần vuốt từ trái qua phải cho đến khi bạn truy cập được vào mục Glance ở tận cùng bên trái.

 

Tìm iPhone thất lạc

 

Sau đó, trên phần "Setting" màn hình Glance, bạn chạm vào phần biểu tượng có hình điện thoại iPhone. Tiếp theo, bạn sẽ nghe thấy tiếng chuông trên điện thoại iPhone của bạn phát ra, lúc này bạn chỉ cần nghe và xác định vị trí tiếng chuông phát ra là bạn có thể tìm ra chỗ đã để quên điện thoại.

 

Tìm iPhone thất lạc

 

Cuối cùng để trở về màn hình chính, bạn chỉ cần ấn nút Digital Crown (núm điều khiển bên cạnh đồng hồ).

Lưu ý: Bạn chỉ có thể áp dụng phương pháp này nếu điện thoại iPhone của bạn được kết nối với Apple Watch thông qua Bluetooth và nằm trong khoảng phạm vi kết nối.

Hi vọng bài viết từ hệ thống sửa chữa Truesmart đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan