Hướng dẫn cách bật hai đèn Flash iPhone cùng một lúc nhanh chóng.

 

Hướng dẫn cách bật hai đèn Flash iPhone cùng một lúc nhanh chóng.

Trong một vài trường hợp, tùy vào nhu cầu cá nhân mà chúng ta có thể bật 2 đèn Flash iPhone cùng lúc; đây là một trong những chức năng được Apple thiết kế mặc định, mà người dùng không cần sử dụng ứng dụng bên thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng Truesmart tìm hiểu cách thực hiện.

Hệ thống đèn flash kép True Tone đã được Apple trang bị từ iPhone 5s. Nhờ hệ thống đèn này mà thiết bị đem đến trải nghiệm chụp ảnh trong bóng tối, nơi thiếu ánh sáng với chất lượng tốt hơn rất nhiều so với thế hệ iPhone tiền nhiệm.Bật 2 đèn Flash iPhone

 

Bên cạnh đó, đèn Flash có thể được sử dụng như một chiếc đèn pin vô cùng tiện lợi, hữu ích.

HƯỚNG DẪN BẬT 2 ĐÈN FLASH TRÊN IPHONE CÙNG LÚC

Thực tế, đèn flash kép trên các model iPhone gồm một màu trắng và một màu hổ phách với khả năng tự động điều chỉnh tự động nhằm mang đến hình ảnh với tông màu sao cho phù hợp nhất với môi trường xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đèn flash để làm đèn pin, máy sẽ tự động hiển thị tông màu trắng với cường độ ánh sáng yếu. Bởi vậy, để bật 2 đèn flash LED, bạn hãy thao tác các bước sau:


Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của iPhone, các bạn hãy vuốt từ dưới lên trên  màn hình để truy cập vào mục Control Center.

Bước 2: Sau đó, các bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng đèn pin để bật đèn flash LED.

 


Bật 2 đèn Flash iPhone

 

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiếp tục ấn chọn tiếp biểu tượng Camera. Trong trường  hợp bạn khởi động ứng dụng chụp ảnh, ngay lập tức đèn flash LED sẽ bị tắt đi.

 

Bật 2 đèn Flash iPhone

 

Bước 4: Bạn ấn chọn Home trên iPhone để quay lại trang chủ, sau đó các bạn ấn chọn phím đèn pin để bật đèn pin một lần nữa. Lúc này, 2 đèn flash sẽ được bật lên cùng một lúc.

Bạn vừa tham khảo hướng dẫn cách bật 2 đèn Flash iPhone cùng một lúc một cách rất nhanh chóng.

Hi vọng bài viết của hệ thống sửa chữa điện thoại Truesmart đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan