Hướng dẫn cách xóa ứng dụng mặc định trên IOS 10 nhanh chóng​

 

Hướng dẫn cách xóa ứng dụng mặc định trên IOS 10 nhanh chóng​

Trên các thiết bị của Apple điển hình là iPhone có rất nhiều những ứng dụng mặc định mà người dùng không dùng tới, không cần thiết, gây lãng phí bộ nhớ. Tuy nhiên, đối với người sử dung hệ điều hành iOS 10 thì người dùng hoàn toàn có thể xóa ứng dụng mặc định trên iOS 10 một cách dễ dàng. Hãy cùng đi tìm hiểu với hệ thống Truesmart ngay bây giờ.

 

Xóa ứng dụng mặc định trên iOS 10

 

Bên cạnh các tính năng mới mẻ như thay đổi giao diện màn hình khóa, iMessages, siri hay Apple Maps trên phiên bản nâng cấp iOS 10 thì trên phiên bản hệ điều hành mới của Apple đã cho phép người dùng xóa các ứng dụng mặc định sẵn có trên iOS 10.

So với bản nâng cấp iOS 9 thì bản cập nhật lần này iOS 10 thực sự thay đổi rất nhiều.

 

Xóa ứng dụng mặc định trên iOS 10

 

 

Apple thực sự đã tạo nên một bước tiến vượt bậc bằng việc cho phép người dùng xóa các ứng dụng trên iOS 10, người dùng có thể thoải mái sử dụng những ứng dụng cần thiết cũng như loại bỏ những ứng dụng không dùng đến.

 

Xóa ứng dụng mặc định trên iOS 10

 

Hiện tại người dùng có thể xóa bỏ gần 20 ứng dụng được Apple mặc định, nếu trong trường hợp bạn xóa bỏ được tất cả các ứng dụng trên thì thiết bị sẽ giảm bớt được dung lượng cũng như bạn có thể sử dụng các ứng dụng thay thế với chức năng tương đương. Ví dụ: Như thay bằng việc dùng Mail thì các bạn có thể sử dụng Gmail với tính năng giống nhau.

Tuy nhiên, bên cạnh các ứng dụng mà bạn có thể xóa để có không gian lưu trữ tốt hơn thì vẫn có 1 số ứng dụng cơ bản của Apple cài sẵn mà người dùng không được phép xóa bỏ như AppleStore, Apple Music hay Sms cũng như các ứng dụng thanh toán trên iPhone. Tất cả đều là những ứng dụng mà hiện tại apple chưa cho phép bạn xóa bỏ hay thay thế đi.

So với các phiên bản cập nhật thế hệ trước thì có lẽ phiên bản cập nhật iOS 10 mới nhất đã tạo được một bước đột phá trong quá trình nâng cấp, thay đổi của nhà táo kể từ đầu năm đến nay.

Các bạn vừa tham khảo cách xóa ứng dụng mặc định trên iOS 10- một trong những thay đổi đáng kể trên phiên bản hệ điều hành mới của Apple.

Hi vọng bài viết từ hệ thống Truesmart đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan