Hướng dẫn cách xóa tài khoản Snapchat trên iPhone nhanh chóng

 

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Snapchat trên iPhone nhanh chóng

Trong trường hợp bạn muốn xóa tài khoản Snapchat thì bạn không thể thực hiện việc này trên app dành cho di động nói chung cũng như trên iPhone nói riêng được. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản Snapchat trên iPhone một cách đơn giản nhất. Hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu ngay bây giờ.

Như các bạn đã biết Snapchat là một trong những ứng dụng hỗ trợ chia sẻ hình ảnh đang rất được yêu thích và sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại thị trường Việt Nam, Snapchat chưa phổ biến tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng Snapchat mà chưa biết cách xóa tài khoản khi xuất hiện những nghi vấn hack hay đơn giản chỉ là không muốn sử dụng tài khoản này nữa thì  hãy cũng làm theo hướng dẫn của hệ thống Truesmart sau đây.

 

Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone
Cách xóa tài khoản Snapchat trên iPhone

HƯỚNG DẪN XÓA TÀI KHOẢN SNAPCHAT TRÊN IPHONE

Snapchat không cung cấp cho người dùng tính năng vô hiệu hóa tài khoản thông qua ứng dụng của nó như Facebook, Twitter hay Zalo... bởi vậy nếu muốn xóa tài khoản các bạn phải thực hiện thông qua website hỗ trợ. Khá bất tiện so với cách xóa tài khoản Facebook iPhone hay Twitter và Zalo.

Truy cập Website Snapchat

Đầu tiên để có thể xóa tài khoản Snapchat trên iPhone người dùng cần truy cập vào Website Snapchat tại đây. Sau đó, các bạn ấn chọn mục Support/ Hỗ trợ.

 

Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone
Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone

Lựa chọn tính năng xóa tài khoản

- Bước tiếp theo, các bạn tìm tới How do I change my username?/Thay đổi tên tài khoản để tiếp tục tiến hành xóa tài khoản, thay thế bằng một tài khoản khác.

 

Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone
Hướng dẫn tài khoản Snapchat trên iPhone

Tiếp theo bạn ấn chọn mục delete your accountXóa tài khoản của bạn

 

Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone
Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone 6

Tiến hành đăng nhập tài khoản Snapchat

- Lúc này bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện lên yêu cầu các bạn phải đăng nhập tài khoản Snapchat của mình. Bạn hãy nhập tài khoản, mật khẩu cũng như nhập CAPTCHA rồi nhấn chọn Login/ Đăng nhập.

 

Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone


Vô hiệu hóa tài khoản Snapchat trên iPhone

Sau đó, các bạn ấn chọn Delete your account để có thể xóa tài khoản, sau khi quá trình xóa tài khoản thành công thì các bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới.

 

Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone
Xóa tài khoản Snapchat trên iPhone thành công

 

Các bạn vừa tham khảo hướng dẫn khá đơn giản để có thể xóa tài khoản Snapchat trên iPhone nhanh chóng.

Hi vọng bài viết từ hệ thống sửa chữa điện thoại Truesmart đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan