Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone một cách dễ dàng

 

Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone một cách dễ dàng​

Để hạn chế tối đa tình trạng chụp trộm mà ở một số phiên bản iPhone Lock Nhật và Hàn mà khi người dùng chụp ảnh sẽ phát ra âm thanh.

Để giải quyết tình trạng trên thì một số người dùng đã tiến hành jailbreak để sử dụng một số tweak. Tuy nhiên, iPhone khi đã jailbreak thì thiết bị sẽ phải đối mặt với một số hạn chế, ảnh hưởng đến khá nhiều những tính năng hay ứng dụng trên thiết bị. Vậy có cách nào để giải quyết tối đa vấn đề trên? Hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone nhé.

 

Tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

Hướng dẫn cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

Bước 1:

Đầu tiên, bạn vào mục Cài đặt/Settings sau đó bạn vào mục General/Cài đặt chung tiếp theo bạn vào mục Trợ năng rồi ấn chọn thẻ AssistiveTouch.

Tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

 

Bước 2:

Tại mục AssistiveTouch, các bạn sẽ tìm đến mục Tùy chỉnh Menu Cao nhất.... Tại đây các bạn tiến hành  giảm số biểu tượng xuống thành 1 biểu tượng.

 

Tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

Bước 3:

Sau đó, bạn ấn vào biểu tượng còn lại và tiếp tục chọn mục Tắt tiếng. Cuối cùng, các bạn chỉ cần mở ứng dụng Camera, rồi nhấn vào biểu tượng AssistiveTouch trên màn hình là âm thanh khi chụp ảnh đã được tắt.

Tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone

Vậy là các bạn đã biết cách làm thế nào để tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone để tránh những tình trạng khó chịu, gây ảnh hưởng đến người khác.

Hi vọng bài viết từ hệ thống Truesmart đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan