Phần mềm khóa màn hình iPhone iOS 7 bảo mật hơn

 

Một số phần mềm khóa màn hình iPhone iOS 7

Cũng giống như những thế hệ trước, iPhone iOS 7 sử dụng giao diện mở khóa màn hình cơ bản là nhập 4 chữ số vào phần Passcode, tuy nhiên lại gây sự nhàm chán cho những người dùng ưa sự mới lạ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một vài phần mềm khóa màn hình iPhone iOS 7.


Trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay thì khóa màn hình là điều rất cần thiết giúp bảo mật iPhone khi không có sự cho phép của người dùng. Chính vì thế việc cài đặt Passcode cho iPhone là điều không thể thiếu. Mặc dù Apple đã trang bị cho iPhone khóa màn hình bằng Pascode nhưng với nhu cầu đa dạng của người dùng thì như thế vẫn không đủ khi mà người dùng luôn mong muốn có bảo mật tốt hơn, tiện dụng hơn đồng thời phần nhìn cũng đòi hỏi bắt mắt hơn. Chính bởi hiểu những nhu cầu đó mà các nhà phát triển phần mềm đã tạo ra các phần mềm tiện ích khóa màn hình đáp ứng tất cả những mong muốn đó.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone uy tín tại Đống Đa Hà Nội

1. Phần mềm AndroidLock XT

Đối với những người dùng điện thoại Android thì khóa màn hình bằng việc nối các đường ZikZak đã không còn xa lạ lạ gì. Tuy nhiên trên iOS lại không được cài đặt sẵn. Nếu như bạn là người yêu thích cách khóa màn hình này của Android thì AndroidLock XT chính là thứ bạn đang tìm. Chỉ cần tải ứng dụng này về và cài đặt nó là bạn đã có thể khóa màn hình bằng việc nối các đường Zik Zak rồi

 

Phần mềm khóa màn hình iPhone iOS 7 bảo mật hơn

AndroidLock XT cho iPhone iOS 7

 

Để có thể cài đặt ứng dụng này thì iPhone của bạn cần được Jailbreak vài cài đặt Cydia. 

Vào Cydia và Add Source AndroidLock XT và Install. Sau khi cài đặt ứng dụng hoàn tất, để cài đặt khóa màn hình, bạn chọn vào Setting ---> AndroidLock XT ---> Bật Enable và hiệu chỉnh các mục ở phía dưới để đặt các biểu tượng Zik Zak ưa thích.

2. Phần mềm Stride 2

Nếu như bạn là người ưa thích sự sáng tạo và thích những thứ mới lạ thì hãy chọn phần mềm khóa màn hình Stride. Để tương thích với iOS 7, các nhà phát triển đã nâng cấp phần mềm này lên Stride 2 để phù hợp hơn. Phần mềm này có phần khác lạ hơn so với những ai đã quen dùng iOS hoặc Android, Với phần mềm này, để mở khóa bạn chỉ cần vẽ một ký tự đã cài đặt trước.

Để cài đặt, bạn vào Cydia và Add Stride 2 và Install.

 

Phần mềm khóa màn hình iPhone iOS 7 bảo mật hơn

Chọn Chande Password để cài đặt kí tự khóa màn hình

 

Sau khi cài đặt thành công. Vào Setting ---> Stride ---> bật Enable và Show Green Highlight ---> Chọn Change Password để vẽ ký tự mã khóa (3 lần) ---> Chọn Save để lưu lại.

Sau khi đã cài đặt thành công, mỗi lần mở khóa, bạn chỉ cần gạt cần sang bên phải và vẽ kí tự đã cài đặt trước đó lên màn hình để mở.

Trên đây là một vài phần mềm khóa màn hình iPhone iOS 7, hãy cài đặt cho iPhone của mình và cảm nhận nhé!

Bài viết liên quan