Hướng dẫn cách gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone một cách nhanh chóng

 

Hướng dẫn cách gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone một cách nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng iPhone chắc chắn bạn đã từng gặp phải tình trạng ứng dụng bị treo gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm công nghệ của người dùng.

Lỗi này khá phổ biến trên các model iPhone, iPad kể cả bộ đôi mới nhất của Apple iPhone 7, 7Plus. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách giải quyết vấn đề trên.Tín hiệu kết nối giữa máy chủ và thiết bị di động của bạn gặp vấn đề, nhất là ở thời điểm internet chập chờn vì đứt cáp quang biển chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng trên.

Vậy hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu cách gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone nhanh chóng ngay bây giờ nhé.

 

Gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone

Cách gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone, iPad nhanh chóng

 

Hướng dẫn gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone nhanh chóng

Hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây:

 

Bước 1: Đầu tiên, các bạn truy cập vào mục Settings/Cài đặt và nhấn vào lựa chọn mục General/Cài đặt chung.

 

Gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone

 

Bước 2: Sau đó để có thể gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone các bạn hãy truy cập vào mục Storage & iCloud Usage (Dung lượng & Sử dụng iCloud), tiếp theo bạn ấn chọn mục Manage Storage (Quản lý dung lượng).

 

Gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone

 

 

Bước 3: Sau đó bạn ấn chọn ứng dụng bị treo, cuối cùng là ấn chọn Delete App (Xoá Ứng dụng) để thực hiện quá trình gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone.

 

Gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone

 

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên thì ứng dụng bị treo đã được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi thiết bị bạn. Nếu bạn muốn sử dụng lại bình thường thì bạn có thể dowload lại ứng dụng này tại chợ ứng dụng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách gỡ ứng dụng bị treo trên iPhone một trong những lỗi người dùng các thiết bị iOS dễ dàng bị và gây khó chịu cho người sử dụng.


Bên cạnh tình trạng treo máy khiến bạn khó chịu ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan trong quá trình sử dụng thiết bị như: những cách khắc phục lỗi giật, lag trên iPhone.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan