Cách lắp sim, thẻ nhớ trên SamSung Galaxy S7 Edge nhanh chóng, dễ hiểu

 

Cách lắp sim, thẻ nhớ trên SamSung Galaxy S7 Edge nhanh chóng, dễ hiểu

Bạn vừa sở hữu cho bản thân một chiếc SamSung Galaxy S7 Edge và muốn trải nghiệm ngay các tính năng hiện đại mới mẻ của thiết bị. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu cách lắp sim, thẻ nhớ trên SamSung Galaxy S7 Edge ngay bây giờ nhé.

 

Lắp sim, thẻ nhớ trên SamSung Galaxy S7 Edge

Cách lắp Sim và thẻ nhớ cho Samsung S7 Edge.

 

Khi SamSung Galaxy S7 Edge đã được lắp Sim cũng như thẻ nhớ thì người dùng có thể sử dụng một cách đầy đủ các chức năng thú vị mà thiết bị Samsung S7 Edge cho phép sử dụng

Hướng dẫn cách lắp Sim và thẻ nhớ cho Samsung S7 Edge

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có 2 phiên bản S7 Edge khác nhau

Bản dùng chip Exynos của Samsung có thể lắp được 2 sim hoặc 1 sim và 1 thẻ nhớ: Thiết bị có mã hiệu SM-G935xD (với X là mã tùy thuộc vào từng thị trường, D là kí hiệu của cụm từ Dual – có thể dùng 2 sim)

Bản dùng chip Snapdragon của Qualcom chỉ có thể lắp 1 sim và 1 thẻ nhớ: Thiết bị có mã hiệu SM-G935x (với X là mã tùy thuộc vào từng thị trường)

Cách lắp Sim và thẻ nhớ cho Samsung S7 Edge được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tìm kiếm trên đỉnh máy khay sim và lỗ nhỏ để có thể bắt đầu thao tác tháo khay sim

 

Lắp sim, thẻ nhớ trên SamSung Galaxy S7 Edge

 

Bước 2: Tiếp theo bạn dùng que chọc sim đi kèm với máy ấn vào lỗ này để khay sim cũng như thẻ nhớ bật ra ngoài

 

 

Lắp sim, thẻ nhớ trên SamSung Galaxy S7 Edge

 

Bước 3: Sau đó, bạn lôi khay sim và thẻ nhớ ra ngoài, để có thể thao tác lắp Sim và thẻ nhớ cho Samsung S7 Edge, các bạn lần lượt đặt Sim cũng như thẻ nhớ vào Khay Sim, và ấn khay này ngược lại vào máy.

 

Lắp sim, thẻ nhớ trên SamSung Galaxy S7 Edge

Lưu ý: Như đã nói như trên do SamSung S7 Edge bao gồm hai phiên bản nên khi sử dụng người dùng cần chú ý mã máy

 

Với bản dùng chip Exynos các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách như sau để thực hiện lắp Sim và thẻ nhớ cho Samsung S7 Edge:

 

Lắp sim, thẻ nhớ trên SamSung Galaxy S7 Edge

Tuy nhiên đối với bản dùng chip Snapdragon 1 sim thì các bạn chỉ có 1 cách duy nhất để lắp sim và thẻ nhớ cho Samsung S7 Edge như sau:

Lắp sim, thẻ nhớ trên SamSung Galaxy S7 Edge

 

Lưu ý: Để hạn chế rủi ro trong quá trình lắp Sim và thẻ nhớ cho Samsung S7 Edge thì các bạn nên tắt nguồn thiết bị trước khi lắp SIM và thẻ nhớ.

Như vậy, Truesmart đã hướng dẫn các bạn các thao tác khi tháo lắp sim, thẻ nhớ cho Samsung Galaxy S7 Edge. Vậy nên các bạn có thể dễ dàng lắp Sim cũng như thẻ nhớ vào thiết bị để gọi điện cũng như trải nghiệm các tính năng giải trí tốt hơn trên thiết bị. Bên cạnh đó, sau khi lắp thành công thẻ nhớ người dùng sẽ có rất nhiều các chức năng thú vị hỗ trợ thiết bị của bạn hoạt động được tối ưu hơn với chiếc thẻ nhớ này.

Hi vọng bài viết của hệ thống sửa chữa điện thoại Truesmart đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công! 

Bài viết liên quan