Hàng loạt chiếc smartphone giảm giá mạnh vào cuối năm.

 

Hàng loạt chiếc smartphone giảm giá mạnh vào cuối năm.

Hiện nay, đang có một số chiếc điện thoại iPhone đời cũ và một số những model Android đang có xu hướng giảm giá mạnh trước mùa mua sắm cuối năm.

Hàng loạt chiếc smartphone giảm giá mạnh vào cuối năm- iPhone SE

1. iPhone SE: 

Từ ngày 1 tháng 12, thì thiết bị này sẽ có giá bán là 8,99 triệu cho bản có bộ nhớ 16 GB và 11,99 triệu cho bản có bộ nhớ 64 GB. Trước khi giảm giá lớn này, thì iPhone SE cũng đã từng được điều chỉnh giá giảm nhẹ ( giảm 500.000 đồng) một lần vào thời điểm chiếc điện thoại iPhone 7 lên kệ.

2. Obi MV1: 

Obi MV1

Chiếc điện thoại này có giá bán từ 3,49 triệu đồng, hiện nay được bán chỉ với giá 1,99 triệu đồng. Máy được trang bị RAM có dung lượng 2 GB, và được kết nối 4G LTE, và có 2 SIM 2 sóng. Hệ điều hành Cyanogen cũng được phát triển từ Android và cho khả năng tuỳ biến cao, đồng thời có bảo mật tốt hơn.

3. iPhone 6S chính hãng: 

iPhone 6s chính hãng

Vào đầu tháng 11 thì nhà bán lẻ ở Việt Nam cũng đã giảm giá iPhone 6S dung lượng16 GB xuống còn 13,99 triệu đồng. Tương tự, với bản 64 GB thì cũng được rút về với mức giá là 16,99 triệu đồng. Việc iPhone 6S giảm giá là việc tất yếu khi mà iPhone 7 chính hãng đã được bán tại Việt Nam vào ngày 11 tháng 11. 

4. BlackBerry DTEK50:

BlackBerry DTEK50

Nhà phân phối PHTD cũng đã điều chỉnh giá của sản phẩm này xuống chỉ còn là 6,99 triệu đồng, và giảm xuống một triệu đồng so với giá tại thời điểm ra mắt. Máy được trang bị màn hình 5,2 inch, có độ phân giải Full HD, và có vi xử lý Qualcomm Snapdragon 617 8 nhân, RAM có dung lượng 3 GB, có bộ nhớ trong 16 GB và viên pin có dung lượng 2.610 mAh.

5. iPhone 6 xách tay: 

iPhone 6 xách tay

Đây được cho là mẫu di động đang được bán chạy nhất trong những ngày qua tại những cửa hàng nhỏ lẻ, với mức giá là 6-7 triệu đồng tuỳ theo tình trạng máy. iPhone 6 đã qua sử dụng có khả năng hút khách là vì nó có giá ngang với những chiếc điện thoại tầm trung nhưng mà hiệu năng và phần cứng của máy vẫn còn nằm trong top được đánh giá khá cao. Và thậm chí, là người mua chiếc điện thoại này có thể chỉ cần bỏ ra khoảng 4,9 triệu đồng là họ có thể sở hữu một chiếc iPhone 6 hàng khoá mạng có xuất xứ từ Nhật Bản. 

6. iPhone 7 và 7 Plus xách tay:

iPhone 7 và 7 Plus xách tay

Khi máy chính hãng lên kệ thì nó cũng đã đẩy giá của những hàng xách tay giảm sâu. Và iPhone 7 32 GB hiện đang có mức giá là 15,5 triệu đồng, trong khi đó bản iPhone 7 Plus thì đang ở mức giá là 19,7 triệu đồng. Và rất nhiều chủ các cửa hàng ở TP.HCM cũng cho biết rằng máy cũng khó giảm thêm và giá cũng sẽ ít dao động trước tết. 

Bài viết liên quan