Những chiếc smartphone có giá hấp dẫn nhất

 

Những chiếc smartphone có giá hấp dẫn nhất

Ở trên thị trường xách tay, có rất nhiều những chiếc Smartphone có giá hấp dẫn. Ngoài ra thì những model này còn được đầu tư mạnh về mặt cấu hình và những tính năng đặc biệt khác nữa.

Những chiếc smartphone có giá hấp dẫn nhất

Di động xách tay được coi là thị trường sôi động nhất với mẫu mã phong phú, và giá thành phải chăng. Ngoài những chiếc smartphone khá là quen thuộc với chúng ta hiện nay như của hãng Apple, Samsung, hay Sony..., thì rất nhiều cửa hàng khác còn nhập về những model độc và nó cũng không được bán chính hãng tại Việt Nam.

Dưới đây là một số smartphone có giá hấp dẫn nhất trên thị thường xách tay hiện nay:

1. Samsung Galaxy C9 Pro ( có giá là 11,4 triệu đồng)

Chiếc Smartphone Galaxy C9 Pro được bán ra tại thị trường Trung Quốc vào cuối tháng 10 và chiếc điện thoại này cũng chưa được Samsung phân phối chính hãng tại thì trường Việt Nam.

Samsung Galaxy C9 Pro

Điểm nhấn ở trên C9 Pro là máy có thanh RAM lên đến 6 GB, viên pin có dung lượng 4.000 mAh. Và máy vẫn được giữ lại thiết kế khá là đặc trưng của Samsung đó là có khung kim loại nguyên khối, và có mặt kính cường lực được mài cong 2,5D.

Máy có các thông số khác đi kèm như có màn hình 6 inch, có độ phân giải Full HD. Và máy dùng chip Snapdragon 653, có bộ nhớ trong là 64 GB. Hai camera của máy cùng có độ phân giải là 16 MP, khẩu độ f/1.9.

2. Xiaomi Mi Note 2 (13,5 triệu đồng)

Hiện nay, Xiaomi Mi Note 2 cũng được xem là chiếc smartphone thay thế hoàn hảo cho tất cả những tín đồ Android. Máy được thiết kế có khung kim loại nguyên khối, và có 2 mặt kính cong cũng tương tự như smartphone của hãng Samsung.

Xiaomi Mi Note 2

Mi Note 2 của Xiaomi được dùng chip Snapdragon 821, viên pin có dung lượng 4.070 mAh. Máy có Camera chính có độ phân giải là 22,5 MP, và camera trước có độ phân giải là 8 MP. Xiaomi Mi Note 2 với bản RAM 4 GB, thì có bộ nhớ trong là 64 GB có máy có giá là 11,2 triệu đồng. Với bản RAM 6 GB, thì có dung lượng lưu trữ là 128 GB và đắt hơn 2 triệu đồng so với bản RAM 4GB.

3. OnePlus 3 (10,5 triệu đồng)

OnePlus 3 là một chiếc smartphone khá thú vị với rất nhiều nét thiết kế giống với chiếc điện thoại iPhone 6 của Apple. Máy bao gồm màn hình AMOLED 5,5 inch có độ phân giải Full HD, có chip Snapdragon 820, có RAM dung lượng 6 GB, có bộ nhớ trong là 64 GB, viên pin có dung lượng 3.000 mAh, và máy không được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

OnePlus 3

OnePlus 3 cũng được trang bị camera chính có độ phân giải là 16 MP, có ống kính chống rung quang học, khẩu độ f/2.0, và được sử dụng cảm biến IMX 298 của Sony. Máy quay video 4K với tốc độ khung hình là 40 fps. Camera phụ có độ phân giải là 8 MP, và khẩu độ f/2.0.

Hiện nay OnePlus 3 đang có giá dao động trong khoảng là 10,5 triệu đồng.

Bài viết liên quan