Cách khắc phục lỗi đèn LED không hoạt động trên HTC One M8

 

Cách khắc phục lỗi đèn LED không hoạt động trên HTC One M8

HTC One M8 là một chiếc điện thoại thông minh và khá tuyệt vời. Kể từ chất lượng tới thiết kế của máy, hay cũng như là phần mềm được cải thiện một cách hoàn hảo giúp người dùng thoải mái trải nghiệm. Tuy nhiên, thì không phải vì vậy mà chiếc điện thoại này luôn hoạt động mượt mà trong tất cả mọi trường hợp. Và lỗi đèn LED không hoạt động là một trong những vấn đề mà chiếc điện thoại này đã gặp phải.

Bài viết dưới đây của chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart, là cách khắc phục lỗi đèn LED không hoạt động trên HTC One M8

Cách khắc phục lỗi đèn LED không hoạt động trên HTC One M8

Đèn LED không hoạt động:

Một số người dùng đã nhận ra việc đèn LED không hoạt động ở trên chiếc điện thoại HTC One M8 mới mua. Và việc đèn LED phải nháy khi mà có thông báo email mới hoặc là có tin nhắn mới thì lại không hoạt động. Người dùng vẫn thấy đèn hoạt động khi mà chiếc điện thoại này đang sạc hoặc là yếu pin, và khi đó đèn thường có màu vàng hoặc là màu xanh, nhưng mà nó lại không sáng khi có thông báo mới.

Các cách khắc phục:

Cách 1: Trước tiên, thì bạn hãy kiểm tra bằng cách bạn hãy vào Settings => chọn Display & gestures => rồi chọn Notification light và hãy đảm bảo đèn được bật cho những thông báo mà bạn muốn.

Cách 2: Có thể là lỗi của đèn LED có liên quan tới một ứng dụng cụ thể nào đó trên máy. Cho nên bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách bạn hãy khởi động vào chế độ Safe Mode. Để khởi động được thì bạn hãy nhấn giữ nút Power cho tới khi có lựa chọn Reboot to safe mode xuất hiện và bạn hãy nhấn Restart để xác nhận nó nhé. Và bạn sẽ thấy chữ Safe mode xuất hiện ngay ở góc dưới bên trái của màn hình chính.

Cách 3: Ngoài ra, thì bạn cũng có thể tắt nguồn của điện thoại đi. Và sau đó bạn hãy nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi mà logo của HTC xuất hiện, tiếp theo bạn hãy thả nút nguồn ra và đồng thời nhấn giữ nút giảm âm lượng cho tới khi mà chữ Safe mode xuất hiện ở góc dưới bên trái của màn hình chính. Và lúc đó bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn, rồi chọn Restart để thoát khỏi chế độ Safe Mode là được.

Cách 4: Nếu như một ứng dụng gây ra trục trặc này cho máy, thì bạn phải tìm ra được ứng dụng đó. Để tìm được thì bạn hãy vàoSettings => rồi chọn Apps và hãy nhìn vào tab All. Ở đó tất cả những ứng dụng có liên quan tới nhắn tin thì đều có thể là thủ phạm. Và bạn có thể khởi động máy của mình về trạng thái khi mới xuất xưởng, sau đó hãy cài đặt lại từng ứng dụng một để tìm ra nguyên nhân.

Cách 5: Nếu như những cách trên không thể khắc phục được, thì bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp để có thể tìm hiểu về thêm chính sách đổi máy mới nhé.

Bài viết liên quan