Cách bật phím home ảo trên điện thoại Android

 

Cách bật phím home ảo trên điện thoại Android

Khi bạn sử dụng nút home và nút nguồn quá nhiều trong khi dùng điện thoại di động. Thì thường sẽ làm cho nhiều người lo lắng các nút này sẽ bị hỏng. Vì vậy bật một nút home ảo để thay thế là một điều vô cùng cần thiết. Vậy làm cách nào để có thể bật phím home ảo trên điện thoại Android lên.

Bài viết dưới đây của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ giúp bạn cách bật phím home ảo trên điện thoại android một cách nhanh chóng nhất. Chỉ với vài bước khá đơn giản là bạn đã có thể bật ngay được phím home ảo này cho điện thoại của mình, ngay cả khi máy của bạn không được hỗ trợ tính năng này. 

Cách bật phím home ảo trên điện thoại Android

Cách bật phím home ảo trên điện thoại Android

Để có thể kích hoạt được phím home ảo ở trên máy của mình thì bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy vào CH Play sau đó chọn tải ứng dụng phím home ảo.

Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt thành công ứng dụng này, thì bạn hãy mở ứng dụng lên và sau đó đồng ý truy cập vào trang. Tiếp theo thì bạn hãy Bật Assistive Touch lên.

Cách bật phím home ảo trên điện thoại Android bước 2

Bước 3: Bạn có thể tuỳ chỉnh các bố cục của phím home để thay đổi số lượng của biểu tượng, hay đổi màu, hoặc đổi icon nút home… tuỳ theo sở thích của bạn sao cho sử dụng thuận tiện nhất. Và hơn thế nữa khi đó bạn cũng có thể điều chỉnh độ trong suốt, hay bằng kích thước của icon.

Cách bật phím home ảo trên điện thoại Android bước 3

Bước 4: Ứng dụng Assistive touch còn được hỗ trợ thêm nhiều các cử chỉ thông minh khác để có thể thuận tiện hơn cho người dùng như bạn có thể chạm để mở nhanh bảng điều khiển. Hay bạn ấn 2 chạm để có thể mở các ứng dụng gần đây hoặc là bạn nhấn giữ để ẩn nút home ảo… Bạn cũng có thể chỉnh tùy theo sở thích của chính mình.

Cách bật phím home ảo trên điện thoại Android bước 4

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể bật thành công nút home ảo trên điện thoại Android, và tùy chỉnh hay sử dụng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu như bạn sợ có thể sẽ làm hỏng nút home hay nút nguồn khi bật tắt máy quá nhiều thì bạn hãy bật ngay phím home ảo này lên. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn bật phím home ảo khi cần.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan