Apple Thay Pin Miễn Phí Cho Các iPhone Bị Lỗi

 

Apple Thay Pin Miễn Phí Cho Các iPhone Bị Lỗi

Chương trình thay pin miễn phí sẽ được Apple áp dụng, cho những sản phẩm iPhone bị lỗi được sản xuất trong khoảng thời gian từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 10 năm 2015.

Apple Thay Pin Miễn Phí Cho Các iPhone Bị Lỗi

Theo The Verge cho biết, thì chương trình này của hãng Apple cũng không được thực hiện chung với chương trình sửa lỗi của máy bị “touch disease” trên điện thoại iPhone 6S Plus. Về sự cố iPhone tự sập nguồn cũng đã được phát hiện và lan rộng ở rất nhiều chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6S tại Trung Quốc vừa rồi, cũng đã được Apple đánh giá là máy chỉ bị lỗi khi lắp ráp mà thôi, và điều này cũng không ảnh hưởng đến an toàn của người dùng.

Để có thể được thay pin miễn phí, thì khách hàng phải mang máy đến các đối tác bảo hành chính hãng của Apple, mà được hãng Apple chỉ định hoặc là Apple Store. Ngoài ra, thì người dùng cũng cần phải kiểm tra mã IMEI để có thể biết được ngày sản xuất của máy để xem mình có nằm trong diện được thay pin iPhone miễn phí hay không, nếu như bạn đang có nghi vấn là máy của bạn cũng đang gặp trình trạng tương tự như trên.

Bên cạnh đó, nếu như bạn cũng đã từng trả phí thay pin iPhone của Apple trước đây, và khi đó máy của bạn cũng nằm trong thời gian đang được áp dụng chương trình thay pin miễn phí này, thì người dùng cũng sẽ được hoàn trả lại số tiền thay pin này.

Hãng Apple cũng đã thông báo là dịch vụ này sẽ chỉ thay pin và cũng sẽ không sửa chữa những hư hỏng khác của máy. Nếu như máy bạn đang gặp sự cố sập nguồn nhưng máy lại nằm ngoài thời gian sản xuất từ khoảng tháng 9 đến tháng 10/2015, thì người dùng vẫn sẽ phải chịu phí thay pin như thường lệ.

Lưu ý: Trước khi người dùng mang máy đi thay pin, thì người dùng sẽ được khuyến cáo sao lưu dữ liệu, hay là xóa các thiết lập cài đặt và cũng như tắt định vị Find My iPhone. Vì khi thay pin có khả năng dữ liệu của bạn sẽ bị mất, bởi vậy bạn cần phải chú ý kỹ những điều này.

Bài viết liên quan