Apple nhân lỗi về sự cố iPhone 6s chết hàng loạt

 

Apple Nhân Lỗi về Sự Cố iPhone 6s Chết Hàng Loạt

Sau khi nhận được yêu cầu xem xét lại về các sự cố iPhone 6 và 6S như là máy bất ngờ bị sập nguồn. Đại diện của Apple ở Trung Quốc cũng thông báo sẽ thay pin mới cho những trường hợp đã được ghi nhận.

Apple nhân lỗi về sự cố iPhone 6s chết hàng loạt

Hiệp hội CCA, người tiêu dùng, ở Trung Quốc cũng vừa yêu cầu Apple điều tra về sự cố hàng loạt chiếc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6S bị sập nguồn dù các máy này vẫn còn 50 đến 60% dung lượng pin. Trong khi đó còn có một số máy vẫn không thể khởi động lại được.

Theo tình hình đó CCA cũng đã đưa ra thời hạn, trong vong 10 ngày Apple phải làm rõ lí do về sự cố, và Apple cũng phải phương án để giải quyết cho người tiêu dùng ở đây. Mặc dù, CCA cũng không nói rõ về số lượng máy bị ảnh hưởng về pin này, nhưng mà theo các thông tin về sự cố đã lan rộng ở trên mạng xã hội Trung Quốc. Thì rất nhiều người vẫn không nhận được bất cứ hỗ trợ hay bất cứ phản hồi nào từ hãng Apple.

Theo một số nguần tin cho biết, về phía của Apple, thì đại diện của hãng tại phía Trung Quốc cũng đã thông báo: họ đã liên lạc với trụ sở tại Mỹ để co thể hỗ trợ và giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, thì bên phía đại diện còn cam kết rằng sẽ thay pin các những chiếc iPhone gặp phải sự cố. Nhưng mà họ cũng chưa đề cập đến chi phí mà người dùng cần phải trả khi họ được thay pin.

Các sản phẩm iPhone của Táo khuyết khi bị lỗi cũng là chuyện không hiếm có gì cả. Tuy nhiên, hãng Apple cũng luôn chọn phương án im lặng trước phía truyền thông và bên người tiêu dùng, và sau đó họ sẽ âm thầm khắc phục vấn đề này, hay họ sẽ tung ra các bản vá mới.

Từ sau các hoạt động bầu cử tổng thống Mỹ, thì ông lớn của hãng Apple tại Trung Quốc cũng đang phải đứng trước rất nhiều khó khăn.Bởi vì quốc gia này có thể sẽ bị cắt giảm doanh số nhằm để phản đối chính sách mà tân Tổng thống Donald Trump có thể sẽ được thực hiện. Đây là khoảng thời gian mà hãng cần phải cẩn trọng trong từng bước đi của mình.

Nếu iPhone của bạn bị hỏng pin hãy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart của chúng tôi, để được hỗ trợ thay pin iPhone chính hãng.

Bài viết liên quan