Những chiếc smartphone được chờ mong nhất 2017

 

Những chiếc smartphone được chờ mong nhất 2017

Người dùng cũng đã sắp bước qua năm 2016 với rất nhiều những sản phẩm công nghệ hấp dẫn. Và thời điểm mùa mua sắm cuối năm đã sắp bắt đầu, với mọi sản phẩm đình đám nhất đã được sẵn sàng trên các kệ hàng.

Giờ là lúc người dùng nên hướng về năm 2017 với những chiếc smartphone mang công nghệ mới. Dưới đây là những chiếc smartphone được chờ đợi trong năm 2017.
Bản danh sách này cũng chưa được hoàn thiện, và cũng chưa tính đến được những sản phẩm bất ngờ khác được ra mắt.

  • Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8

Đây được coi là cơ hội đầu tiên để Samsung có thể sửa sai cho Galaxy Note 7, và nó sẽ đến vào mùa xuân năm sau, khi hãng ra mắt sản phẩm Galaxy S8. Những thông tin nổi bật của máy như là việc máy được trang bị màn hình không viền, có sở hữu trợ lý ảo thông minh của Viv. Điều này khiến cho người dùng cực kỳ háo hức về sản phẩm này.

  • Điện thoại uốn dẻo Samsung

Điện thoại uốn dẻo Samsung

Samsung cũng đã cho thử nghiệm điện thoại uốn dẻo trong nhiều năm vừa qua. Nhưng mà phải đến 2017, thì người dùng mới có thể nhìn thấy hình hài chính thức của chiếc điện thoại mới này. Mới đây, thì công ty này cũng đã xin cấp bằng sáng chế cho một thiết bị smartphone như vậy.

  • Galaxy Note 8

Galaxy Note 8

Tương lai của dòng Note thì vẫn chưa được quyết định sau khi sự cố thu hồi Note 7 xảy ra. Tuy nhiên, thật khó để có thể tưởng tượng được khi Samsung sẽ khai tử dòng sản phẩm này.

  • iPhone 8

iPhone 8

Theo các tin đồn cho rằng: Năm sau sẽ là thời điểm để Apple tái hiện lại thiết kế iPhone. Thiết bị mới được cho là iPhone có thể sử dụng với thiết kế vỏ kính, hay màn hình OLED, và không nút Home, kích thước mới. Năm 2017 này sẽ đánh dấu cho sinh nhật lần thứ 10 của iPhone. Và hãng Apple chắc chắn muốn làm một thứ gì đó thật đặc biệt cho khách hàng.

  • Bản nâng cấp của Google Pixel

Bản nâng cấp của Google Pixel

Với năm 2017 này, thì Google cũng lần đầu tiên giới thiệu chiếc smartphone do tự Google sản xuất.  Và nó đã lập tức gây nên hiệu ứng mạnh khi được đánh giá đây là chiếc smartphone chụp hình hàng đầu hiện nay. Và đó cũng được coi là lý do để cho người dùng chờ đợi vào một chiếc smartphone được nâng cấp sáng giá vào mùa thu năm sau.

Bài viết liên quan