Hướng dẫn sửa iPhone hư Wifi bằng cách tháo lắp

 

Hướng dẫn sửa iPhone hư Wifi

Ngày nay sử dụng Wifi là không thể thiếu đối với bất kì một chiếc Smartphone nào bởi trong thời buổi công nghệ như hiện nay thì việc sử dụng mạng không dây là rất tiện dụng và thực sự cần thiết. Chính vì thế mà việc iPhone bị hư Wifi thì thực sự là bất tiện và cần sửa chữa iphone ngay nếu như có dấu hiệu bị hư, hãy cùng sửa iPhone hư wifi với bài viết nhé.


 

Xem thêm >>> Những cách kiểm tra iphone hư wifi và cách khắc phục

Gần đây, có nhiều người dùng phản ánh lại rằng iPhone của họ không thể mở được Wifi (chế độ mở ON/OFF bị ẩn mờ) hoặc không thể tìm kiếm cũng như kết nối với Wifi ở xung quanh. Đó chính là những dấu hiệu mà có thể iPhone đã bị hư Wifi. Lúc này điều bạn cần làm đó chính là kiểm tra xem có phải iPhone của bạn bị hư Wifi không bằng cách đưa iPhone về chế độ DFU, kết nối iPhone với máy tính và Restore qua iTunes. Sau khi Restore và khởi động iPhone lên, hãy bật Wifi và kiểm tra lại. Bởi nếu như iPhone không thể bật Wifi hoặc kết nối Wifi do lỗi phần mềm thì cách tốt nhất đó chính là Restore lại máy.

Tuy nhiên, nếu như sau khi Restore mà iPhone vẫn không thể mở được Wifi thì chứng tỏ iPhone của bạn đã bị hư Wifi và cần thay thế Wifi. 

Địa chỉ thay thế wifi cho iPhone uy tín

Nếu bạn là một người thường xuyên thay thế các bộ phận trên iPhone thì thực sự thay Wifi cho iPhone không hẳn là khó. Nhưng nếu bạn vẫn chưa chắc tay hoặc lần đầu bóc tách máy thì tốt nhất việc thay thế Wifi cho iPhone nên thực hiện tại các trung tâm bảo hành có uy tín bởi Wifi là một bộ phận thay thế tương đối khó bởi nếu như nguyên nhân hư Wifi do rớt nước thì việc thay thế rất đơn giản và có tỉ lệ thành công cao. Nhưng nếu như nguyên nhân hư Wifi do bị đứt chân thì rất khó có thể thay thế được Wifi.

Tại Hà Nội bạn có thể qua Trung tâm bảo hành TrueSmart 31 Xã Đàn, Đống Đa để thay Wifi cho iPhone của mình với quy trình chuyên nghiệp:

- Kỹ thuật viên Test máy, báo tình trạng máy tới khách hàng và giá thay thế

- Thay thế Wifi

- Khách hàng Test lại máy và dán tem bảo hành.

Hướng dẫn sửa iPhone hư Wifi bằng cách tháo lắp

Thay Wifi cho iPhone

Để thay thế Wifi cho iPhone bạn có thể làm theo những bước sau:

- Bước 1: Đầu tiên, tháo 4 con ốc ở phía cạnh trên và dưới của thân máy. Đặt sấp máy xuống mặt bàn và úp tay lên mặt lưng của máy và đẩy nhẹ nắp lưng lên.

- Bước 2: Tháo phần chắn Pin, chân sạc và Pin ra khỏi thân máy

- Bước 3: Tháo Main. Để tháo được Main bạn cần tháo bỏ tất cả các con ốc ốc định Main, Các Socket màn hình, Socket cảm ứng,...bám lên Main, Ăng-ten sóng và tháo bỏ Main.

 

Hướng dẫn sửa iPhone hư Wifi bằng cách tháo lắp

Tháo Main để thay thế Wifi

- Bước 4: Tại Main, tiến hành tháo Wifi và thay thế Wifi mới vào vị trí Wifi cũ

- Bước 5: Cố định Main vào vị trí cũ và gắn các Socket, Ăng-ten vòa Main như ban đầu. Sau đó gắn Pin, chân sạc, phần chắn pin và nắp lưng vào ví trí cũ.

 

Trên đây là cách kiểm tra cũng như sửa wifi iPhone bị hư. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan