Hướng Dẫn Cài Đặt Zestia Trên iPhone

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Zestia Trên iPhone

Đa số người dùng iPhone hiện nay đều lựa chọn công cụ Jailbreak, công cụ này giúp cho người dùng được trải nghiệm thêm khá nhiều ứng dụng hấp dẫn. Tuy nhiên, có một số dòng iPhone thực hiện cài đặt Jailbreak khá là phức tạp. Vì vậy để giúp người tiêu dùng có thể tải ứng dụng mà mình yêu thích một cách nhanh chóng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cài đặt Zestia trên iPhone thay cho Jailbreak iOS, của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart.

Hướng Dẫn Cài Đặt Zestia Trên iPhone

Zestia là một công cụ dành cho iOS. Nó cho phép bạn cài đặt các chương trình, hay những ứng dụng mà không có trên Appstore, một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách cài đặt Zestia trên iPhone:

Để cài đặt được Zestia cho điện thoại iPhone của mình, thì bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn hãy vào trình duyệt Safari và sau đó vào đường dẫn của Zestia. Tiếp theo bạn hãy chọn Install Zestia như hướng dẫn ở trong hình dưới đấy.

Hướng Dẫn Cài Đặt Zestia Trên iPhone  1

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn vào Install ở trong mục Profile (là Cấu hình). Ở đây bạn hãy thực hiện đăng nhập mật khẩu khóa màn hình nếu như bạn được yêu cầu.

Hướng Dẫn Cài Đặt Zestia Trên iPhone 2

Bước 3: Bạn cần phải nhấp vào Install một lần nữa để hoàn tất các quá trình cài đặt và bạn chọn Done để kết thúc quá trình này.

Bước 4: Khi quá trình trên kết thúc thì bạn cần quay về màn hình chính. Sau đó bạn sẽ nhìn thấy Zestia xuất hiện ở ngay trên màn hình chính của điện thoại. Và sau đó bạn hãy mở Zestia rồi thực hiện bước tiếp theo.

Bước 5: Tiếp theo thì bạn hãy chọn một ứng dụng mà bạn muốn cài đặt, rồi sau đó bạn hãy làm theo các bước được yêu cầu. Trong Zestia có rất nhiều ứng dụng mà bạn không thể tìm thấy ở trong kho ứng dụng của Apple App Store.

Hướng Dẫn Cài Đặt Zestia Trên iPhone 5

Bước 6: Bạn hãy vào Settings, chọn General, sau đó chọn Profile, rồi bạn chọn vào tên ứng dụng mà bạn vừa mới cài đặt.

Hướng Dẫn Cài Đặt Zestia Trên iPhone 6

Bước 7: Để hoàn tất quá trình cài đặt này thì bạn hãy ấn chọn vào Trust 2 lần.

Bước 8: Cuối cùng thì bạn vào khởi chạy ứng dụng vừa cài đặt và hãy trải nghiệm các tính năng của ứng dụng đó nhé.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi cài đặt Zestia cho điện thoại iPhone bằng những bước đơn giản nhất. Để bạn có thể tải các ứng dụng mà mình yêu thích về máy một cách nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn cài Zestia cho điện thoại iPhone thành công!

Bài viết liên quan