Vphone S8 chiếc Smartphone nhỏ nhất thế giới

 

Vphone S8 chiếc Smartphone nhỏ nhất thế giới

Hiện nay, Vphone S8 được coi là chiếc smartphone cảm ứng bé nhất trên thế giới. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, với nhiều tính năng cơ bản thú vị. Vphone S8 được sản xuất tại Trung Quốc. Thiết bị Vphone S8 có vẻ ngoài, hay cũng như cách đóng hộp có dáng tương tự như các smartwatch.

Vphone S8 chiếc Smartphone nhỏ nhất thế giới

Sản phẩm Vphone S8 có màn hình 1,54 inch, và độ hiển thị không được sắc nét. Máy được dùng chất liệu nhựa. Vphone S8 vẫn có khung kim loại ở bên ngoài, với 3 phím điều hướng được đặt ở bên dưới tương tự như các thiết bị Android mà bạn thường gặp. Bên phải của máy là nút nguồn được thiết kế khá là cầu kỳ. Mặt lưng của máy được làm trơn, có thể tháo rời và khá trượt tay. Vphone S8 cũng có cảm biến nhịp tim.

Cạnh bên trái của máy được để trống, và góc bên dưới là khe để bạn có thể luồn dây đeo. Vphone S8 chỉ có 1 loa ngoài và 1 mic thoại, được dùng để gọi điện và nhắn tin. Máy có cổng kết nối microUSB. Vphone S8 được dùng mini-SIM, với viên pin được kết nối bằng dây theo kiểu truyền thống, và khá là mỏng.

Máy có giao diện bàn phím, và nhắn tin hay gọi điện khá là cổ điển. Nó có ưu điểm là chất lượng cảm ứng của máy khá ổn, rất dễ ấn phím mặc dù màn hình khá nhỏ.

Máy có thể được kết nối với chiêc smartphone phiên bản iOS hoặc có hệ điều hành Android để có thể thực hiện thêm nhiều tác vụ, hay lưu trữ. Nhưng kho ứng dụng trên chiếc điện thoại bị hạn chế, và có rất ít phần mềm tương thích. Ngoài ra máy còn có các ứng dụng như đo sức khỏe, hay theo dõi nhịp tim …

Bên trong, chiếc Vphone S8 được dùng chip MediaTek MTK2502, có RAM dung lượng chỉ có 64 MB, và máy có bộ nhớ trong 128 MB. Tuy nhiên nó được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 8 GB.

Vphone S8 mang tính chất là một thiết bị dự phòng, hoặc dành cho người ưa thích hàng độc. Sản phẩm này vẫn chưa được bán tại Việt Nam, giá quốc tế của chiếc Vphone S8 vào khoảng 30 USD (tương đương khoảng hơn 600.000 đồng tại Việt Nam).

Bài viết liên quan