Các lỗi thường gặp khi sử dụng iOS 10 Beta

 

Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử dụng iOS 10 Beta

Phiên bản iOS 10 được ra mắt với nhiều tính năng mới thu hút rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, phiên bản này cũng có một số lỗi gây ảnh hưởng tới người sử dụng. Điều này cũng khiến cho họ mất hài lòng về phiên bản này. Nếu như bạn muốn nâng cấp lên phiên bản này, thì bạn cần chú ý tới các lỗi thường gặp khi sử dụng iOS 10 Beta .

Các lỗi thường gặp khi sử dụng iOS 10 Beta

Khi một phiên bản hệ điều hành mới bị xảy ra lỗi, đây là việc rất bình thường. Nhưng để có thể không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy của mình, thì bạn hãy nên cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện nâng cấp phiên bản mới đó. Dưới đây là bài viết về các lỗi thường gặp khi sử dụng phiên bản 10 Beta của chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện thoại truesmart bạn nên theo dõi nhé.

  • Lỗi tự động Reset khi bạn chụp màn hình Lockscreen

Lội này bạn rất thường xuyên gặp phải khi nâng cấp lên bản iOS 10. Biểu tượng lockscreen trên bản iOs 10 khá đẹp mắt, tuy nhiên khi bạn sử dụng chụp ảnh màn hình khóa thì có thể khiến cho thiết bị của bạn tự khởi động lại. Điều này khá là bất tiện và nó cũng khiến cho người dùng khó chịu. Và đặc biệt là nó lại bị lỗi vào những thời khắc mà bạn muốn lưu lại những hình ảnh đẹp.

  • Lỗi thông báo đồng hồ báo thức

Báo thức được coi là tính năng khá quan trọng và được sử dụng khá nhiều trên điện thoại. Vì vậy lỗi này cũng đã khiến cho rất nhiều người dùng khó chịu. Khi sử dụng iOS 10 thì dù cho bạn có tắt báo thức đi nữa, thì chức năng này vẫn tiếp tục chạy trên thanh thông báo. Khi báo thức cứ lặp lại khi không cần thiết như vậy khiến cho bạn cảm thấy phiền hà và gây bất tiện cho bạn.

  • Lỗi thông báo lại từ iMess

Với phiên bản mới này có hỗ trợ hỗ trợ cho người sử dụng trả lời tin nhắn nhanh thông qua thông báo từ Lockscreen. Thế nhưng thao tác này ở trên phiên bản iOS 10 sẽ khiến cho bạn gặp phải rắc rối khi bạn nhận thông báo tin nhắn lại.

Ngoài ra vẫn còn có một số lỗi khác đi kèm các ứng dụng như là:

- Lỗi Upload Video, lỗi này biểu hiện là: hình ảnh trên ứng dụng Facebook sẽ bị out ra khỏi ứng dụng.

- Lỗi âm thanh loa ngoài bị nhiễu, kể cả khi bạn đã cắm kết nối tai nghe chuẩn 3.5mm với loa thì vẫn gặp phải lỗi này.

- Lỗi máy thường bị đột ngột khởi động lại.

- Siri thường không ổn định khi hỏi tên thì bạn thường xuyên bị out ra ngoài.

- Lỗi ứng dụng Photo khi không hiển thị vị trí các hình ảnh đồng bộ.

- Lỗi Kết nối với Appstore chậm, và nút Update All thường bị vô hiệu hóa.

- Lỗi âm thanh qua Bluetooth bị giật và cắt xét, và khi đó âm thanh khóa màn hình không thể tắt.

- Lỗi thiết bị thường hay tự ngắt kết nối với các phụ kiện đi kèm.

- Trên thiết bị iPad cũng gặp những lỗi như:

Bài viết này là những lỗi thường gặp khi bạn cài đặt phiên bản iOS 10 Beta. Để tránh gặp phải những mong muốn không đáng có, thì các bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định nâng cấp nhé!

Bài viết liên quan