Những tùy chỉnh hữu ích có trong iPhone

 

Những Tùy Chỉnh Hữu Ích Có Trong iPhone.

Hiện nay, iPhone là một những dòng điện thoại di động của Apple được người dùng khá là ưa thích. Những tính năng của chiếc điện thoại iPhone này, giúp cho người dùng có thể trải nghiệm những tiện ích một cách đầy đủ nhất. Bài viết những tùy chỉnh hữu ích có trong iPhone dưới đây của chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart, sẽ giúp cho bạn sử dụng những chiếc iPhone một cách hiệu quả nhất.

Những tùy chỉnh hữu ích có trong iPhone

  • Tùy chỉnh giảm độ sáng.

Khi bạn giảm độ sáng màn hình lại 1 tí khi nó vừa đủ để bạn có thể thấy rõ nội dung bạn cần. Đây sẽ là một giải pháp để giúp cho bạn tiết kiệm pin điện thoại một cách hiệu quả. Bạn có thể tùy chỉnh để giảm độ sáng bằng cách: bạn hãy vuốt màn hình từ dưới lên để xuất hiện bảng Control Center, và khi đó bạn kéo trái phải để tùy chỉnh thanh độ sáng sao cho phù hợp nhu cầu của bạn.

  • Kích hoạt tính năng không làm phiền (Do not Disturb).

Tính năng không làm phiền, đây là một trong những tính năng có thể mang đến cho bạn sự riêng tư trong quá trình sử dụng máy. Khi sử dụng tính năng này thì bạn sẽ không bị làm phiền bởi các cuộc gọi nữa. Bởi vì với tính năng này sẽ giúp bạn ngăn các cuộc gọi hay những thông báo tạo ra âm thanh và phát sáng màn hình. Khi đó bạn sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, riêng tư nhât. Để thiết lập tính năng này từ bảng Control Center thì bạn hãy tích vào chọn Icon hình lưỡi liềm để có thể kích hoạt chế độ này nhé.

Những tùy chỉnh hữu ích có trong iPhone 2

  • Cài đặt khóa tự động.

Khóa tự động là tính năng có thể giúp cho bạn khóa màn hình sau 1 thời gian khi cài đặt. Với tính năng này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm pin hay tránh những tác động gặp phải như khi bạn vô tình chạm phải màn hình. Để thực hiện cài đặt thì bạn hãy vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, tiếp chọn Tự động khoá thì bạn đã thiết lập thành công tính năng này.

Những tùy chỉnh hữu ích có trong iPhone 3

  • Hiển thị số phần trăm của pin

Khi hiển thị số phần trăm của pin, nó sẽ giúp cho bạn nắm rõ được tình trạng năng lượng của máy. Khi đó bạn sẽ có kế hoạch sử dụng phù hợp hơn và sẽ biết khi nào nên sạc pin cho máy. Để cài đặt bạn hãy thực hiện như sau: Vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, rồi chọn Sử dụng, tại mục phần trăm của pin thì bạn chỉ cần gạt từ OFF sang ON là được.

Những tùy chỉnh hữu ích có trong iPhone 4

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan