Galaxy S8 ra mắt- Liệu SamSung có lấy lại được uy tín?

 

GALAXY S8 RA MẮT- LIỆU SAMSUNG CÓ LẤY LẠI ĐƯỢC UY TÍN?

Thương hiệu Samsung vừa tung ra bức ảnh mới nhất liên quan đến model được rất nhiều người dùng mong chờ Galaxy S8. Hình ảnh cho thấy thế hệ sản phẩm mới của Samsung sẽ được ra mắt vào ngày 26/2 tại sự kiện MWC 2017 trong sự kiện Galaxy Unpacked.

 

SamSung Galaxy S8 ra mắt

 

Dường như muốn lấy lại lòng tin của khách hàng sau những sự việc phát nổ không đáng có của model Galaxy Note 7, thương hiệu xứ củ sâm đã đưa ra một số thông tin về model Galaxy S8 tới người dùng khá sớm- trước ngày ra mắt tận 4 tháng.

Mặc dù Samsung đã đưa ra hướng giải quyết cho các trường hợp Note 7 phát nổ bằng cách thu hồi toàn bộ thiết bị Galaxy Note 7 dùng pin lỗi cũng như có những biện pháp đổi trả cho khách hàng tuy nhiên dường như vẫn có nhiều trường hợp phản hồi lại rằng thiết bị của họ phát nổ không rõ nguyên do. Điều đó dẫn đến một số thông tin rò rỉ cho rằng nhà mạng Mỹ AT&T đang cân nhắc vấn đề ngừng bán vĩnh viễn Galaxy Note 7.

Tình trạng Galaxy Note 7 phát nổ liên tục dường như là một đòn chí mạng đánh vào uy tín cũng như lợi nhuận cuả tập đoàn SamSung khi gây thiệt hại hàng tỉ USD. Việc lôi kéo sự chú ý của người dùng vào một model mới ở đây chính là SamSung Galaxy S8 ra mắt dường như là một cách thông minh tuy nhiên có lẽ SamSung sẽ mất một thời gian dài nữa để có thể lấy lại niềm tin cũng như uy tín của thương hiệu.

Bài viết liên quan