Cách Tăng tốc iPhone Lướt Nhanh Hơn

 

Cách Tăng tốc iPhone Lướt Nhanh Hơn.

Hiện nay, tình trạng đơ máy, hay đứng máy khi sử dụng điện thoại là tình trạng chung của rất nhiều người dùng. Người dùng thường hay cảm thấy phiền khi gặp phải những sự cố trên. Vậy làm cách nào để có thể tăng tốc cho thiết bị của mình một cách nhanh chóng hơn. Để hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng di động. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn những thủ thuật giúp tăng tốc iPhone lướt nhanh hơn

Tăng tốc iPhone Lướt Nhanh Hơn

Với những cách hướng dẫn vô cùng đơn giản từ bài viết này người dùng cũng có thể chủ động tăng tốc cho chiếc điện thoại iPhone của mình nhanh chóng và đồng thời cũng tránh được những gián đoạn trong việcnhư  kết nối, hay chia sẻ hoặc tìm kiếm thông tin trên điện thoại của mình. Sau đây trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn nhé:

Các bước để tăng tốc iPhone lướt nhanh hơn:

Bước 1: Để tăng tốc cho chiếc điện thoại của mình việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là kích hoạt trợ năng (Accessibility) của chiếc iPhone lên.

Bước 2: Bạn kéo icon này xuống bên dưới góc phải của màn hình.

Bước 3: Bạn hãy trở lại màn hình HomeScreen. Sau khi đó icon Assitive sẽ xuất hiện ở góc bên phải của màn hình. Lúc đó bạn hãy trượt để mở Spotlight Search cho icon Assitive Touch chạy lên ở phía trên.

Bước 4: Bạn hãy thực hiện liên tục và làm như vậy cho đến khi Assitive Touch chuyển sang màu nhạt. Khi đó là chúng ta đã tăng tốc cho chiếc điện thoại iPhone thành công.

Tăng tốc iPhone Lướt Nhanh Hơn 2

Việc tăng tốc iPhone mang lại hiệu quả:

-Các thao tác ở chiếc trên điện thoại được xử lý nhanh và bằng một cách mượt mà hơn.

-Bạn có thể tăng thêm tuổi thọ cho chiếc iPhone của mình.

-Bạn có thể hạn chế các trường hợp đơ máy, hay đứng máy.

-Bạn có thể làm tăng hiệu suất làm việc chiếc iPhone của mình.

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone và bạn cũng đang muốn cải thiện tốc độ khi thao tác trên máy của mình, thì bạn hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để sử dụng chiếc điện thoại của mình hiệu quả hơn bạn nhé!

Bài viết liên quan