Hướng dẫn chụp màn hình OPPO đơn giản

 

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình Oppo

Cách 1: Chụp màn hình OPPO bằng phím nguồn và phím âm lượng

 Đầu tiên bạn hãy thử cách chụp màn hình Oppo bằng cách truyền thống thông thường bằng cách dùng phím vật lý gồm tổ hợp: nhấn đồng thời nút nguồn và nút âm lượng

Chụp màn hình OPPO

 

Đây là cách khá thông dụng cũng như dễ dàng thực hiện. Với  điện thoại Oppo bạn có thể chọn phím giảm hay tăng âm lượng đều được. Sau khi  thực hiện bạn có thể chia sẻ một cách thoải mái ảnh, hay nội dung tin nhắn…cho người thân bạn bè.

Cách 2: Chụp ảnh màn hình Oppo bằng vuốt 3 ngón tay
Bên cạnh cách trên bạn có thể sử dụng cách thứ hai đó chính là: cách chụp màn hình Oppo bằng vuốt 3 ngón tay. Để thực hiện cách này bạn chỉ cần thao tác các bước sau:

·         Đầu tiên bạn mở màn hình chính của thiết bị lên và kéo từ trái sang phải để vào mục Menu

 

Chụp màn hình OPPO

 

·         Sau đó bạn tiếp tục chọn mục: Settings/Cài đặt

 

Chụp màn hình OPPO

 

 

·         Tiếp theo sau khi chọn mục Cài đặt/Settings, các bạn ấn chọn thẻ "Chung" và ấn chọn thẻ "Cử chỉ và chuyển động"

 

 

Chụp màn hình OPPO

 

·         Sau đó bạn ấn chọn thẻ "Cử chỉ bật màn hình"

 

Chụp màn hình OPPO

 

·         Tại đây, các bạn sẽ nhìn thấy tính năng "Ba ngón tay chụp màn hình", để sử dụng các bạn chỉ cần gạt thanh ngang sang phải (xuất hiện biểu tượng màu xanh là được).

 

Chụp màn hình OPPO

 

Sau khi hoàn thành thì lúc này các bạn có thể dùng 3 ngón tay vuốt từ phía trên màn hình xuống để chụp nhanh màn hình một cách vô cùng nhanh chóng.

Bạn thấy đấy việc chụp màn hình Oppo thao tác khá đơn giản mà lại vô cùng nhanh chóng bạn sẽ không phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng thứ ba hỗ trợ chụp màn hình nào cả.

Nếu đang sở hữu điện thoại Oppo thì hãy nhanh chóng hãy cách trên để có thể lưu lại những hình ảnh hay ngay trên màn hình điện thoại để lưu trữ cũng như chia sẻ với bạn bè, người thân  nhé.

Hi vọng bài viết từ hệ thống sửa chữa điện thoại Truesmart đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan