Kích hoạt Slide to Unlock trên iOS 10

 

KÍCH HOẠT SLIDE TO UNLOCK TRÊN IOS 10

iOS 10 đã cung cấp cho người dùng rất nhiều những tính năng hữu ích, và đem lại trải nghiệm vô cùng thú vị cho họ. Nhưng có một điều khiến cho nhiều người dùng cảm thấy rất khó chịu, đó là màn hình khóa truyền thống "Slide to Unlock" bị thay thế bằng cách nhấn vào nút Home. Và bạn đang tìm cách để kích hoạt Slide to Unlock trên iSO 10.

Kích hoạt Slide to Unlock trên iOS 10

Khi Apple giới thiệu về phiên bản iOS 10 mới và cách mở khoá iPhone của hãng đã nhận được rất nhiều ý kiến không hài lòng từ người dùng vì nó quá rườm rà và có nguy cơ hỏng nút home cao. Để kích hoạt lại tính năng này, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart:

Cách để kích hoạt tính năng Slide to Unlock trên phiên bản iOS 10

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào mục Settings (Cài đặt), sau đó chọn (Cài đặt chung). Tiếp theo, bạn nhấn tiếp vào Accessibility (Trợ năng). Bạn có thể thực hiện như dưới hình sau:

General

 Accessibility (Trợ năng)

Bước 2: Bạn hãy cuộn xuống dưới sau đó nhấn vào dòng chữ Buttton (Nút Home), rồi bạn hãy gạt thanh trượt bên cạnh mục Rest Finger to Unlock (là mở khóa bằng trượt ngón tay) sang bên phải để kích hoạt. Bạn có thể thực hiện như dưới đây:

Home-Buttton

Rest Finger

Bên trên là cách để kích hoạt Slide to Unlock trên phiên bản iOS 10. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về phiên bản iOS sau: Tắt tính năng không cần thiết trên iOS 10 hay bật tính năng wifi calling iOS 10 đơn giản.

Bài viết liên quan