Tính năng mới trên Camera IOS 10 mà bạn nên biết

TÍNH NĂNG MỚI TRÊN CAMERA IOS 10 MÀ BẠN NÊN BIẾT

Đối với thế hệ điều hành IOS 10 mới hiện nay, Apple đã cung cấp một số tính năng mới cho ứng dụng camera gây thu hút người dùng bên cạnh những đổi mới ở giao diện màn hình khóa hay tình năng gửi tin nhắn…

Những nâng cấp, đổi mới này đã cung cấp nhiều tính năng hoàn toàn mới hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng Camera dễ dàng, thuận tiện hơn so với phiên bản cũ.

Vậy tính năng mới trên camera IOS 10 bao gồm những gì? Hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu ngay bây giờ.

1.Bật camera ngay trên màn hình khóa IOS 10

Thay bằng việc ấn vào biểu tượng Camera trên giao diện màn hình khóa như phiên bản hệ điều hành trước thì trong phiên bản iOS 10, người dùng chỉ cần vuốt ngang màn hình từ phải trang trái để mở ứng dụng Camera mà thôi.

 

Tính năng mới trên camera IOS 10

 

2. Thay đổi vị trí biểu tượng chuyển đổi Camera

Sự thay đổi thứ hai trên phiên bản iOS 10 này là trong trường hợp, bạn muốn chỉnh chế độ chụp chỉ cần tới 1 tay cầm thiết bị mà thôi. Do Apple đã chuyển vị trí nút chuyển đổi camera từ bên trên xuống bên dưới so với phiên bản hệ điều hành trước. Và điều này sẽ giúp ngừơi dùng thao tác thuận tiện hơn rất nhiều.

 

Tính năng mới trên camera IOS 10

 

3. Bạn vẫn có thể nghe nhạc khi dùng Camera trên IOS 10

Một điểm bất tiện là khi sử dụng camera thì tính năng nghe nhạc sẽ dừng lại. Bởi vậy đến thế hệ IOS 10 thì Apple đã cải thiện được điều này vì bây giờ bạn có thể thoải mái nghe nhạc và chụp ảnh thoải mái.

4. Chụp ảnh RAW trên IOS 10

Chế độ chụp ảnh RAW hỗ trợ người dùng lưu trữ được nhiều các thông tin hơn, từ đó ngừơi dùng có thể chỉnh sửa dễ dàng trên ảnh mà không làm mất đi độ chi tiết.

Người dùng có thể sử dụng tính năng này trên iOS 10. Tuy nhiên, để có thể chụp ảnh RAW trên iOS 10, người dùng sẽ cần phải chờ phía nhà sản xuất liệu xem chụp ảnh RAW sẽ được tích hợp sẵn hay cần hỗ trợ qua ứng dụng bên thứ ba.

 

Tính năng mới trên camera IOS 10

 

5. Tính năng Live Photos trên iOS 10 có nhiều thay đổi

Việc nâng cấp lên hệ điều hành IOS 10 sẽ cho người dùng chất lượng chụp ảnh Live Photos đẹp, sắc nét hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng các Filter tùy chọn để chỉnh sửa hình ảnh Live Photos.

 

Tính năng mới trên camera IOS 10

 

6. Chế độ kính lúp trên Camera IOS 10

Một tính năng mà chỉ có hệ điều hành IOS 10 mới có.Trong trường hợp, bạn có nhu cầu phóng to nội dung văn bản, hình ảnh để nhìn rõ hơn thì tính năng kính lúp sẽ hỗ trợ bạn mà không cần phải zoom khiến ảnh bị vỡ hình như trước.

Sau khi đã phóng to ảnh, người dùng có thể thực hiện các tùy chỉnh chỉnh sửa hình ảnh một cách thoải mái dễ dàng.

 

Tính năng mới trên camera IOS 10

 

Tính năng mới trên camera IOS 10

 

Trên đây một số tính năng mới, nổi bật trên IOS 10 mà ban có thể tham khảo sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng Camera thuận tiện, dễ dàng hơn rất nhiều.

Hi vọng bài viết đến từ hệ thống sửa chữa điện thoại Truesmart đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan