HTC Bolt được ra mắt có dáng giống HTC 10

 

HTC BOLT ĐƯỢC RA MẮT CÓ DÁNG GIỐNG HTC 10

Chiếc điện thoại HTC Bolt đã được hãng HTC và nhà mạng Sprint của Mỹ, sử dụng hình ảnh của Usain Bolt, anh là vận động viên chạy 100m nhanh nhất thế giới, để quảng bá cho mẫu sản phẩm mới này.

Sau một loạt tin đồn nói rằng, chiếc điện thoại di động này là bản sao của Google Pixel. HTC đã phối hợp với nhà mạng Sprint (của Mỹ) vừa cho ra mắt chiếc điện thoại di động HTC Bolt. Chiếc di động này có kiểu dáng giống với chiếc HTC 10, nhưng nó có màn hình lớn hơn. Hai hãng này thậm chí còn dùng hình ảnh vận động viên Usain Bolt để quảng bá cho chiếc smartphone mới này.

HTC Bolt được ra mắt có dáng giống HTC 10

HTC Bolt thiết kế được sử dụng vỏ kim loại nguyên khối, máy có màn hình 5,5 inch Quad HD. Và thiết bị này còn có khả năng chống bụi, hay chống nước chuẩn IP5 ( tính năng này còn thiếu trên chiếc điện thoại HTC 10 )

Chiếc Smartphone mới này từ HTC được sử dụng cảm biến vân tay và máy có khả năng nhận diện trong 0,2s và có camera được sử dụng công nghệ lấy nét theo phase, có khả năng lấy nét trong 0,3s . Camera này của máy có độ phân giải là 16 megapixel, và có khẩu độ f/2.0, đồng thời nó còn có tính năng chống rung quang học. Camera trước của máy có độ phân giải là 8 megapixel, và có chế độ chụp HDR.

HTC Bolt cũng đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm để theo kịp trào lưu hiện nay. Hãng có trang bị kèm với máy là tai nghe BoomSoud Adaptive Audio, được dùng cổng USB-C. Tai nghe này cũng cho phép người dùng trải nghiệm âm thanh 24-bit Hi-Res.

HTC Bolt

HTC Bolt cũng được hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 2.0 cùng viên pin có dung lượng à 3.200 mAh. Viên pin này nhỏ hơn 250 mAh so với viên pin của máy Pixel LX, nhưng mà Bolt chỉ mỏng có 8,1mm. Máy được chạy với hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Về chip xử lý của máy thì được sử dụng con chip Snapdragon 810, kèm theo RAM 3 GB và có dung lượng lưu trữ là 32 GB, những thông số này là của năm 2015. Với hiện tại, thì HTC Bolt được bán độc quyền tại Mỹ, và thông qua nhà mạng Sprint. Và nó cũng có thể sẽ sớm được bán phát hành tại hàng loạt thị trường với tên gọi khác.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa HTC thì hãy đến với chúng tôi, Truesmart chuyên sửa chữa các thiết bị HTC chính hãng cho người dùng.

Bài viết liên quan