Cách quay Slow Motion trên Windows 10 Mobile đơn giản

 

CÁCH QUAY SLOW MOTION TRÊN WINDOWS 10 MOBILE ĐƠN GIẢN

Chế độ Slow Motion là một trong những tính năng khá hay mới được cung cấp trên bản Windows 10 Mobile cho ứng dụng Camera. Tính năng này có chức năng hỗ trợ người dùng quay video chậm ở độ phân giải HD 720p và tốc độ khung hình 120fps. Bên cạnh đó, chế độ này còn cho phép người dùng, điều chỉnh tốc độ video theo ý mình như tốc độ bình thường, chậm hoặc siêu chậm sau khi xem lại video đã quay xong, . Vậy làm thế nào để quay slow motion trên Windows 10 Mobile? Hãy cùng tham khảo bài viết của hệ thống Truesmart ngay bây giờ.  

Lưu ý: hiệu ứng Slow Motion trên Camera chỉ tích hợp trên các dòng máy Lumia 930, Lumia 950, Lumia 95xl, Lumia 1520 và dòng máy Lumia Icon. Để cho video một chất lượng tốt nhất thì bạn nên quay video ở những vị trí có ánh sáng tự nhiên tốt.

Hướng dẫn quay Slow Motion trên Windows 10 Mobile

 Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào mục ứng dụng Camera trên thiết bị, sau đó chuyển sang mục Chế độ quay phim.

Tại giao diện quay video, các bạn sẽ ấn chọn vào mục biểu tượng hình Con rùa để bật chế độ quay video Slow Motion. Sau đó, bạn chỉ cần bắt đầu quay video như bình thường.

 

Quay Slow Motion trên Windows 10 Mobile

 

Bước 2:

Trong trường hợp bạn muốn quay video với hiệu ứng Slow Motion tại một thời điểm nào đó, còn đối với những phân đoạn khác của video thì vẫn đặt ở chế độ thường thì bạn cũng có thể điều chỉnh ngay trên video.

Để thực hiện bạn mở video đã quay ở hiệu ứng Slow Motion đã lưu trên thiết bị. Sau đó, bạn ấn chọn vào biểu tượng Sửa hình bút trên giao diện video. Tiếp theo, các bạn ấn chọn vào mục tùy chọn Tạo video chuyển động chậm.

 

Quay Slow Motion trên Windows 10 Mobile

 

Bước 3:

Khi màn hình hiển thị giao diện phát video. Tại đây, bạn sẽ ấn chọn phân đoạn video mà bạn muốn ở chế độ Slow Motion, rồi bạn kéo vị trí thanh tốc độ phía trên màn hình về gần biểu tượng Con rùa.

Lưu ý: các bạn chỉ được phép kéo không quá 3/4 thanh ngang đó. Sau đó, bạn sẽ chọn thời gian để sử dụng hiệu ứng Slow Motion trên video, bằng cách di chuyển hai mốc thời gian màu xanh ở thanh ngang thứ 2.

Khi đã căn chỉnh xong phân đoạn video muốn quay chậm, bạn chỉ cần ấn chọn biểu tượng Save để lưu lại video sau khi đã hoàn thành.

 

Quay Slow Motion trên Windows 10 Mobile

 

Bạn vừa tham khảo cách quay Slow Motion trên Windows 10 Mobile. Bây giờ bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ cũng như chỉnh sửa tùy chọn theo ý mình một cách dễ dàng để tạo nên những đoạn video như ý mình rồi đó.

Hi vọng bài viết từ hệ thống sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ có ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan