Cách bật ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile đơn giản

 

CÁCH BẬT GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN WINDOWS 10 MOBILE ĐƠN GIẢN

Chức năng ghi âm trong một vài trường hợp khá quan trọng, cần thiết như lúc bạn muốn ghi âm các cuộc gọi quan trọng hay hướng dẫn của tổng đài để tiện theo dõi. Bên cạnh việc khá quen thuộc với người dùng thiết bị Android hay IOS thì đối với những người sử dụng Windows Phone nếu muốn sử dụng tính năng Ghi âm cuộc gọi Call Recording thì phải đợi đến Windows 10 Mobile để sử dụng mà chỉ với những thiết bị đã cài đặt sẵn bản Windows 10 Mobile từ khi xuất xưởng mà thôi, gồm các thiết bị Nokia Lumia 550, 650, 950, 950 XL.

Vậy làm thế nào để bật ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile. Hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu ngay bây giờ với những thiết bị có sẵn tính năng và cài đặt bản Windows 10 Mobile.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần ấn chọn mục Cài đặt tại giao diện của thiết bị. Sau đó, chọn mục Hệ thống rồi chọn mục Điện thoại.

Bước 2:

Sau đó, các bạn sẽ nhấn tiếp vào thẻ Chọn ứng dụng trong phần Ứng dụng mặc định. Ở giao diện mới phần Gọi, bạn rê chuột xuống dưới sẽ thấy thẻ Chọn ứng dụng mà bạn muốn dùng để quản lý cuộc gọi đã ghi, rồi lựa chọn Trình Giọng nói.

 

Bật ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile

 

Bước 3:

Như vậy là các bạn đã cài đặt xong tính năng ghi âm cuộc gọi- Call Recording trên Windows 10 Phone. Khi thực hiện cuộc gọi và bạn nhìn thấy mục Ghi âm với biểu tượng hình tròn trên giao diện, có nghĩa là các bạn có thể sử dụng tính năng này.

Trong trường hợp bạn muốn dừng hoặc tiếp tục thực hiện Ghi âm cuộc gọi chỉ cần ấn và chạm vào biểu tượng Ghi âm.

 

Bật ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile

 

Bước 4:

Nếu bạn muốn mở lại file ghi âm cuộc gọi, các bạn chỉ cần mở ứng dụng File Explorer, sau đó ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang, tiếp theo chọn mục Thiết bị này và ấn chọn Recorded Calls.

Các bạn sẽ nhìn thấy tất cả danh sách ghi âm cuộc gọi. Lựa chọn file ghi âm theo từng ngày mà bạn muốn nghe.

 

Bật ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile

 

Trên đây là cách bật tính năng ghi âm cuộc gọi trên Windows 10 Mobile mà bạn có thế áp dụng khi cần thiết bởi những ưu điểm như: cách dùng đơn giản, ghi âm chất lượng tốt, không bị ảnh hưởng tạp âm môi trường bên ngoài mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng, thuận tiện.

Hi vọng bài viết của hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart sẽ có ích đối với các bạn.

Bài viết liên quan