Apple sắp cho ra mắt iPhone 7 với màu sắc mới đầy lôi cuốn

 

Apple sắp cho ra mắt iPhone 7 với màu sắc mới đầy lôi cuốn

Bạn hãy quên màu Jet Black hay màu đen mờ của chiếc điện thoại iPhone 7 và 7 Plus đi. Bởi đây giờ Apple có thể sẽ sớm tung ra thị trường một phiên bản màu sắc mới có tên được tạm gọi là Jet White.

Apple sắp cho ra mắt iPhone 7 với màu sắc mới đầy lôi cuốn

Trên trang blog chuyên về Apple, MacOtakara của Nhật Bản cho biết răng: Apple có thể sẽ thêm vào chiếc điện thoại iPhone 7 và 7 Plus một màu sắc mới đó là màu trắng bóng.

Trang web này cũng tuyên bố, các nguồn tin về chuỗi cung ứng sản phẩm của hãng Apple cũng đã nhận được đề nghị từ hãng Apple về việc xem xét thêm một số tùy chọn màu sắc mới, mặc dù các thông tin này cũng có thể không rõ ràng.

Bất kể tin tức này có đúng hay không thì có một điều có thể khẳng định là sẽ có một lựa chọn màu Jet White mới và nó có thể sẽ giúp thúc đẩy mạnh hơn nữa về doanh số bán hàng iPhone của hãng Apple. Lúc trước, Apple cũng đã rất thành công về việc phát hành phiên bản Jet Black của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 plus. Và trên thực tế thì màu sắc này vẫn đang rất được người dùng ưa chuộng.

Trước đây hãng Apple chỉ phát hành màu sắc mới khi chiếc điện thoại iPhone mới được ra mắt. Như khi ra mắt iPhone 5S thì chiếc điện thoại này được giới thiệu với lựa chọn là màu vàng ánh kim, còn iPhone 6S thì mang đến cho người dùng với màu vàng hồng. Ở một mức nào đó, thì iPhone 5C cũng cung cấp cho người dùng một số màu sắc lạ lẫm khác nhau.

Nhưng cũng có một tiền lệ khác cho sự xuất hiện của màu sắc mới là sau một thời gian iPhone đã được phát hành. Cụ thể là chiếc iPhone 4 màu trắng được ra mắt gần một năm sau khi phiên bản của iPhone 4 có màu đen thông thường được được phát hành.

iphone 4 màu trắng

Lí do được hãng Apple đưa ra lí giải cho sự xuất hiện phiên bản màu trắng đó là vì Apple muốn chứng tỏ rằng hãng vượt qua những thách thức sản xuất. Trước đó cũng có những báo cáo cho rằng nút Home màu trắng trên iPhone không phù hợp với thiết kế có thân màu trắng hay vách kính trên nó.

Với một lựa chọn màu Jet White mới thì sẽ có thể giúp thúc đẩy mạnh hơn về doanh số bán iPhone. Điều này chưa kể đến những vết trầy xước nhỏ đã xuất hiện khá nhiều trên Jet Black và chúng có thể nhìn thấy rõ ràng với màu này. Nhưng một khi đặt lên phiên bản có màu trắng thì sự xuất hiện đó có thể là khá nhỏ.

Nếu thêm một phiên bản màu trắng sáng bóng nữa, thì điều này sẽ cung cấp cho người dùng iPhone 7 của hãng Apple 6 tùy chọn màu sắc khác nhau bao gồm bạc, vàng, hay vàng hồng, đen, Jet Black và Jet White.

Bài viết liên quan