Có nên nâng cấp lên IOS 10.0.2 có gì mới?

 

CÓ NÊN NÂNG CẤP LÊN IOS 10.0.2, IOS 10.0.2 CÓ GÌ MỚI?

Khi bất kì một hệ điều hành mới nào được phát hành, thì phần lớn người dùng đều quan tâm xem liệu phiên bản hệ điều hành mới này có gì đổi mới, có cải thiện được những nhược điểm mà thế hệ trước gặp phải hay đã được nâng cấp thêm những tính năng mới mẻ như thế nào?

Trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng hệ thống Truesmart đi tìm hiểu xem IOS 10.0.2 có gì mới để đưa ra quyết định có nên nâng cấp lên IOS 10.0.2 hay không nhé.

iOS 10.0.2 có gì mới, những tính năng mới trên iOS 10.0.2

Hệ điều hành iOS 10.0.2 được đánh giá là một phiên bản cập nhật sửa những lỗi gây khó chịu với người dùng trong thời gian vừa qua mặc dù tất cả những lỗi này đều không quá nghiêm trọng nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình người sử dụng.

 

IOS 10.0.2 có gì mới

 

Như hình trên đã đưa ra các thông tin mà bản cập nhật iOS 10.0.2 đem đến cho người dùng:

·         Khắc phục một số sự cố có thể làm cho chức năng điều khiển âm thanh của tai nghe tạm thời dừng hoạt động

·         IOS 10.0.2 hỗ trợ xử lý, sửa lỗi ứng dụng Photos trong quá trình người dùng sử dụng bị thoát ra liên tục, mà nguyên nhân do chế độ mở đồng bộ với thư viện ảnh iCloud.

·         Bên cạnh đó sửa một số lỗi không cho phép, không thể bật các ứng dụng mở rộng trên thiết bị.

Ngoài ra tại phiên bản iOS 10.0.2 này thương hiệu Apple chưa đề cập tới các lỗi liên quan tới vấn đề  bảo mật hay các tính năng mới mà người dùng thường mong đợi, tuy nhiên sau khi đã có người nâng cấp iOS 10.0.2 và phản hồi rất tích cực như:

·         Hiệu năng làm việc trên IOS 10.0.2 tốt hơn cũng như cho cảm giác thiết bị chạy mượt mà  hơn.

·         Tính năng Touch ID phản ứng nhanh nhạy hơn rất nhiều so với phiên bản nâng cấp iOS 10.0.1.

 

Như vậy tại phiên bản iOS 10.0.2 này thương hiệu Apple đã hoàn thiện dần hệ điều hành  mới của mình giúp người dùng có thể trải nhiệm một cách tối đa những tính năng thông minh tại phiên bản iOS 10 này.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart hi vọng thông qua bài viết trên các bạn đã nắm bắt được iOS 10.0.2 có gì mới, hay những tính năng hấp dẫn trên iOS 10.0.2, tuy một điểm trừ nhỏ đó là ở hệ điều hành mới này vẫn chưa có thay đổi gì nhiều nhưng cũng đã nhận được những đánh giá khả quan từ người dùng.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan