SamSung cho ra mắt Gear S3 tại thị trường Đức

 

SAMSUNG CHO RA MẮT GEAR S3 TẠI THỊ TRƯỜNG ĐỨC

SamSung đã cho ra mắt Gear S3 từ giữa tháng 10, tuy nhiên tại các nước thuộc thị trường Châu Âu thì Gear S3 chỉ mới được phát hành cách đây vài ngày. Điển hình là tại thị trường Đức là vào ngày 1/11 vừa qua.

Theo thông báo từ đại diện của SamSung thì Gear S3 được dự kiến lên kệ bán trực tiếp từ ngày 29/11 cùng với đó là một số mẫu dây đeo tuỳ chọn theo nhu cầu, sở thích của từng khách hàng. Đối với hai phiên bản lựa chọn là Gear S3 Frontier và Classic thì mức giá để bạn sở hữu model Gear S3 lần lượt là 399 Euro (khoảng 9,8 triệu VND), đắt hơn 50 Euro so với thị trường Anh.

Sự ra mắt Gear S3 của thương hiệu SamSung năm nay được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn cũng như người dùng bởi các yếu tố, ưu điểm nổi bật như: thiết kế đẹp,sang trọng, phù hợp thị hiếu số đông người dùng. Bên cạnh đó, SamSung Gear S3 được tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn, mới mẻ, có GPS, dung lượng pin thời lượng cao hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn và hơn thế nữa là hỗ trợ cả LTE và chức năng nghe gọi hoạt động độc lập như một smartphone thực sự.

 

Ra mắt Gear S3

 

Bên cạnh đó, SamSung còn đưa ra một ưu đãi cho những khách hàng đặt sản phầm trước ngày 28/11 đó là khách hàng sẽ được tặng thêm một dây đeo tuỳ chọn miễn phí khi nhận hàng vào cuối tháng này.

Bởi những điểm cộng nổi trội trên mà SamSung Gear S3 đang dần trở thành một trong những model smartwatch được mong đợi cũng như nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng để trải nghiệm công nghệ mới mẻ từ hãng công nghệ lớn nhất thế giới.

 

Ra mắt Gear S3

 

Hi vọng bài viết từ hệ thống trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích khi muốn cập nhật thông tin công nghệ cũng như có nhu cầu muốn sở hữu một model smartwach cho riêng mình.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan