Apple dự kiến cho ra mắt iPhone 8 với 3 phiên bản khác nhau

 

Apple dự kiến cho ra mắt iPhone 8 với 3 phiên bản khác nhau

Apple có thể sẽ giới thiệu chiếc điện thoại iPhone 8 với ba phiên bản mới có màn hình khác nhau, nhưng tất cả cùng có một điểm chung là đều dùng mặt gương phía sau.

Apple dự kiến cho ra mắt iPhone 8 với 3 phiên bản khác nhau

Theo nguồn tin của Nikkei cho biết rằng: nắp lưng trên cả 3 chiếc model iPhone 8 đều do Biel Crystal Manufactory và Lens Technology (của Trung Quốc) cung ứng. Foxconn, là đối tác đang sản xuất iPhone hiện tại của hãng Apple. Ông cho rằng khó có được đơn hàng của linh kiện này, bởi vì đối thủ Biel Cystal và Lens Technology có sở hữu một công nghệ vượt trội hơn.

Nhà sản xuất Apple đang chuẩn bị ra mắt mẫu iPhone 8 đặc biệt này để kỉ niệm sinh nhật 10 năm vào năm 2017 sắp tới. Cụ thể về cấu hình của 3 chiếc iPhone 8 này sẽ có các màn hình theo thứ tự là 5.5 inch, 5 inch, và 4.7 inch. 3 chiếc iPhone này đều được dùng chất liệu kính cho nắp lưng thay vì kim loại như những chiếc iPhone trước. Mặt trước và mặt sau sẽ được liên kết bằng khung kim loại.

Apple cũng đang nỗ lực thu hút thêm nhiều khách hàng mới và đồng thời cũng níu chân khách hàng cũ, bằng cách hãng sẽ thay đổi hoàn toàn về kiểu dáng sau vụ việc iPhone 7 bị chỉ trích là nó có kiểu dáng quá giống các model trước, và nó cũng thiếu những tính năng đột phá.

Cuối tháng 8 vừa rồi, Nikkei cũng đã đưa tin chiếc iPhone 8 model 5.5 inch cao cấp, có thể sẽ được trang bị màn hình cong, và có tấm nền OLED do hãng Samsung Electronics cung ứng, còn lại hai chiếc model 5 inch và 4.7 inch thì vẫn dùng tấm nền cũ giống như iPhone 7.

Vincent Chen, một nhà phân tích tại hãng tư vấn đầu tư Yuanta, đã viết ghi chú trong ngày 20/10 là: thêm một cải tiến nữa của chiếc iPhone 8 chính là chiếc điện thoại này có khả năng sạc không dây.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin mới nhất của Apple, hãy đến với chúng tôi, trung tâm sửa chữa điên thoại Truesmart sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về các hãng sản phẩm điện thoại di động cho các bạn.

Bài viết liên quan