Phát Wifi bằng iPhone

 

PHÁT WIFI BẰNG IPHONE

Internet ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như công việc của mọi người. Trong công việc mức độ ảnh hưởng của Internet còn rõ rệt hơn bao giờ hết khi mọi công việc đều cần sự hỗ trợ của mạng.

Vậy nên, trong một vài trường hợp do nhiều lí do mà mạng Wifi không có sẵn nhưng bạn rất cần để giải quyết công việc thì việc phát Wifi từ điện thoại là một giải pháp cứu cánh cho bạn.

Trong bài viết ngày hôm nay hệ thống Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn cách phát Wifi bằng iPhone- dòng điện thoại khá phổ biến hiện nay để các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn phát Wifi bằng iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào Settings/ Cài đặt.

 

Phát Wifi bằng iPhone


 

Bước 2: Sau đó bạn di chuyển vào mục Cellular.

 

Phát Wifi bằng iPhone


 

Bước 3: Bạn ấn chọn vào mục Personal Hotspot để bắt đầu quá trình cài đặt điểm truy cập.

 

Phát Wifi bằng iPhone

 

Bước 4: Tiếp theo bạn kích hoạt Personal Hotspot chuyển sang chế độ On (Bật).

 

Phát Wifi bằng iPhone


Bước 5: Đối với các thiết bị di động khác, để truy cập Wifi chỉ cần tìm chọn tên điểm truy cập mạng từ iPhone của bạn trong danh sách mạng WiFi có sẵn.
 
Phát Wifi bằng iPhone

Bước 6: Sau đó bạn chỉ cần nhập mật khẩu để vào mạng bằng điểm truy cập vừa tạo trên iPhone của bạn từ thiết bị khác.
 
Phát Wifi bằng iPhone

 

Một điểm lưu ý: Các bạn đừng quên tắt điểm truy cập cá nhân Personal Hotspot trên iPhone phát của bạn khi bạn đã sử dụng xong để tránh việc mất thêm phí dữ liệu di động một cách vô ích, lãng phí.( bằng cách gạt sang trái ở điểm khoanh đỏ như trong hình).

 

Phát Wifi bằng iPhone

 

Trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart vừa hướng dẫn các bạn cách phát Wifi bằng iPhone trong các trường hợp cần thiết. Hi vọng các bạn sẽ thành công và sử dụng thiết bị một cách thông minh, tận dụng được tối đa mọi chức năng của thiết bị.

Nếu trong quá trình cài đặt có bất kì khúc mắc hay vấn đề hư hỏng cần sửa chữa điện thoại thì hãy nhanh chóng đem thiết bị của bạn đến với hệ thống Truesmart để được đội ngũ kĩ thuật lành nghề được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ hiện đại giúp bạn sửa chữa iPhone một cách triệt để, hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan