Bạn có thể sử dụng 7 chiếc smartphone sau để thay thế Galaxy Note 7

 

Bạn có thể sử dụng 7 chiếc smartphone sau để thay thế Galaxy Note 7

Về vụ việc bùng nổ của chiếc điện thoại Galaxy Note 7. Khách hàng có thể sử dụng Galaxy S7 edge hoặc Galaxy Note 5 nếu bạn muốn giữ nguyên trải nghiệm, hoặc bạn có thể thử làm mới mình với các model của hãng Google, Motorola, đểthay thế Galaxy Note 7. Sau đâu là 7 chiếc smartphone để bạn có thể thay thế Galaxy Note 7.

Google Pixel XL

Thứ nhất là Google Pixel XL:

Bạn chọn chiếc smartphone Galaxy Note 7 bởi vì nó mạnh mẽ, và sở hữu màn hình lớn. Chiếc smartphone Pixel XL sở hữu đầy đủ các tính năng đó, và nó còn có thêm chiếc camera tốt nhất thị trường. Đây được coi là thiết bị duy nhất hỗ trợ phần mềm Google Assistant - trợ lí ảo AI thông minh. Tuy nhiên, máy này rất khó mua bởi vì nó đang được bán rất chạy tại Mỹ và có khả năng cháy hàng.

Google Nexus 6P

Thứ hai là Google Nexus 6P:

Sản phẩm này đã ra mắt được một năm nay nhưng Nexus 6P vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những chiếc smartphone Android khác. Thiết bị này có phần cứng khác tốt, có màn hình lớn, và có giao diện Android thuần khiết, đồng thời nó còn có một chiếc camera chất lượng cao và giá rẻ.

Apple iPhone 7 Plus

Thứ ba là Apple iPhone 7 Plus:

Để chuyển từ Android sang iOS không phải một lựa chọn dễ dàng với bất kì ai. Tuy nhiên, sẽ là một thiếu sót nếu như bạn tìm một model thay thế cho sản phẩm Note 7 mà không cân nhắc đến chiếc điện thoại iPhone 7 Plus. Đây được coi là một trong những chiếc smartphone có màn hình lớn nhất và tốt nhất hiện nay.

Moto Z Force

Thứ 4 là Moto Z Force:

Chiếc Smartphone cao cấp mới của Moto cũng gây đôi chút khó khăn để phân biệt. Moto có tất cả 4 model và đồng thời cả 4 đều có thể sử dụng phụ kiện Motomods. Để thay thế cho chiếc Note 7, thì Z Force được coi là sản phẩm hợp lí nhất với màn hình có khả năng chống rơi vỡ, có pin thời lượng 40 tiếng và có camera chất lượng cao.

Samsung Galaxy S7 edge

Thứ năm là Samsung Galaxy S7 edge:

Nếu bạn là một tín đồ của Samsung và bạn yêu thích giao diện TouchWiz, thì không có sản phẩm nào thay thế Note 7 tốt hơn chiếc Samsung Galaxy S7 edge. Chiếc điện thoại này giống như một người anh em của Galaxy Note 7 với màn hình cong, có cấu hình tương đồng, và nó chỉ thiếu bút cảm ứng S Pen, hay màn hình nhỏ hơn đôi chút.

LG V20

Thứ sáu là LG V20 :

Smartphone mới nhất của LG sở hữu màn hình 5,7 inch, có phiên bản Android mới nhất và có sức mạnh âm thanh đủ để biến nó thành một studio thu nhỏ. Đây được coi là một trong những chiếc điện thoại di động Android tiên tiến nhất hiện nay với cấu hình mạnh, camera kép và có thiết kế khác biệt.

Galaxy Note 5

Thứ 7 là Galaxy Note 5:

So với Galaxy Note 7, thì chiếc điện thoại Galaxy Note 5 không thua kém nhiều. Chiếc Smartphone này có màn hình 5,7 inch Quad HD, có bút cảm ứng S Pen rất được yêu thích. Thứ người dùng còn thiếu ở chiếc điện thoại này là màn hình cong, và dung lượng lưu trữ thấp hơn (là 32 so với 64 GB).

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về những sản phẩm này hãy đên trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart để được tư vấn, lựa chọn chiếc smartphone phù hợp nhất.

Bài viết liên quan